Home » Bất động sản » Vay mua căn hộ Safira hàng tháng sẽ trả bao nhiêu

Vay mua căn hộ Safira hàng tháng sẽ trả bao nhiêu

Điểm mạnh của những căn hộ do Khang Điền làm chủ đầu tư chính là chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn nhờ sự hợp tác cùng với ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng băn khoăn không biết hàng tháng phải đóng bao nhiêu nếu mua theo hình thức trả góp và vay vốn ngân hàng. Sau đây là những chia sẻ qua sự tổng hợp của Quốc Dũng và các chuyên gia.

Về phân khúc căn hộ tại Safira Khang Điền quận 9, khách hàng cần phân tích chuyên sâu hơn về tổng thể thị trường căn hộ quận 9, bào gồm các nhận định, tính năng, Nhận định căn hộ Safira của Quốc Dũng so sánh thì tốt nhất nên xem qua: Phân tích thị trường căn hộ quận 9 mới nhất 2018 được thực hiện bởi chuyên gia và đội ngũ thị trường Quốc Dũng với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường này.

phoi canh safira khang dien

Tầm tài chính bao nhiêu thì đủ mua căn hộ Safira quận 9

Mức giá bán dự kiến của căn hộ Safira khoảng từ 900 triệu đến 1,6 tỷ đồng/căn. Như vậy, khách hàng chỉ cần có tài chính khoảng 500 triệu và thu nhập ổn định khoảng 30 triệu/ tháng là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Safira quận 9 Khang Điền. Chính xác hơn, mức giá được cụ thể như sau:

– Căn hộ Safira 1 phòng ngủ: Diện tích khoảng 50m2, giá bán khoảng từ 1 tỷ đồng.

– Căn hộ Safira 2 phòng ngủ: Diện tích khoảng từ 61m2, giá bán khoảng từ 1,5 tỷ đồng.

– Căn hộ Safira loại 3 phòng ngủ: Diện tích khoảng từ 81m2, giá bán khoảng từ 2 tỷ đồng.

nha mau du an safira

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Đi cùng với mức giá trên, Safira còn có chính sách cho vay đặc biệt và hấp dẫn dành cho người đi mua nhà từ phía ngân hàng Viecombank như sau:

– Tỷ lệ cho vay: Tối đa khoảng 80% giá trị của căn hộ

– Thời hạn cho vay: Tối đa 35 năm.

– Hạn mức cho vay: Phê duyệt trước hạn với mức vay của các khách hàng.

Safira nằm tại đường Võ Chí Công – Phú Hữu-khu Đông TP HCM – căn hộ đang tạo được sức hút mạnh mẽ dành cho thị trường căn hộ quận 9. Theo tin tức thị trường Blog Quốc Dũng, khu vực này đang có sự phát triển tương đối nhanh về hạ tầng giao thông trong những năm gần đây khiến cho giá trị bất động sản. Cập nhật tiến độ thanh toán dự án Safira chia sẻ qua bài viết sau: Tiến độ thanh toán dự án Safira chi tiết, giúp khách hàng xác định xem căn hộ Khang Điền có phù hợp không.

Vay mua căn hộ Safira của Khang Điền quận 9 hằng tháng phải trả bao nhiêu?

Đây là một trong những mục vô cùng quan trọng, rất cần thiết đối với các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án và đội ngũ Quốc Dũng sẽ show ra chi tiết cho tất cả số tiền mà người mua cần phải trả dựa trên mức giá bán như trên. Đến lúc dự án được nhận thông tin chính thức, Quốc Dũng sẽ cập nhật ngay lập tức để giúp quý vị khách hàng kịp thời theo dõi.

– Vay tiền để mua căn hộ Safira 01 phòng ngủ: số tiền phải trả cao nhất khoảng từ: 5.6- 6 triệu

– Vay tiền để mua căn hộ Safira 02 phòng ngủ: số tiền phải trả cao nhất khoảng từ: 6-7 triệu

– Vay tiền để mua căn hộ Safira 03 phòng ngủ: số tiền phải trả cao nhất khoảng từ: 8-9 triệu

Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức thị trường căn hộ quận 9, quý khách có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: chung cư Quận 9, các dự án căn hộ mà khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

Trên đây là những thông tin mà Quốc Dũng tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*