Home » Blog » Vấn đề gì cần quan tâm khi chọn mua máy bơm giếng khoan công nghiệp

Vấn đề gì cần quan tâm khi chọn mua máy bơm giếng khoan công nghiệp

Giếng khoan được nhiều gia đình lựa mua, chính vì thế mà bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được vận hành nhiều trong cuộc sống của chúng mình giai đoạn này. Giếng khoan được xây dựng tại những hộ gia đình, trong công nghiệp, sử dụng nước giếng khoan vẫn là chọn mua của nhiều người. Tùy theo môi trường hoạt động, thuộc tính nguồn nước, quan tâm vận hành..mà người tiêu vận hành sẽ chọn mua các loại máy phù hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Giai đoạn này trên thị trường Việt Nam có hai hãng máy bơm chính sử dụng cho bơm nước giếng khoan dạng tõm và bơm đặt cạn. Mỗi hãng này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy mà khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng số tiền mà lựa mua loại máy bơm sao cho hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa chọn nhiều hơn vì chúng có tính vận hành ổn định; dễ dàng cài đặt cũng như khắc phục sự cố; đặc trưng là tiêu hao ít năng lượng cũng như giá thành vừa phải.


Một số dòng máy bơm tõm giếng khoan được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần chú ý nhất khi nghiên cứu kỹ, mua, sử dụng loại máy móc này đó chính là bạn cần phải biết những nhân tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý thượng đế cần xem xét một số điểm sau đây:
+ Xác định được địa điểm đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ dùng các loại bơm dân dụng có công suất trong dao động từ 125W-750W với mức nước trung bình khoảng từ 8m trở xuống. Dòng bơm này có lượng nước trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất hợp lý đối với việc cấp nước cũng như đối với những thiết bị trong gia đình của chúng mình như: máy giặt; máy nước nóng; những công trình xây dựng; các tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm tõm (bơm hỏa tiễn), vận hành bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chạy ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên vận hành hãng bơm đặt chìm chuyên dụng để đảm bảo được lưu lượng.

Trong thực tế, một số loại máy bơm này được dùng nhiều trong những trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước đối với sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng cho những khu đô thị.
Để được tư vấn về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp đặt, vận hành máy bơm nước dùng đối với giếng khoan. Mọi người vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy báo giá máy bơm tsurumi mời xem thông tin tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*