Home » Bất động sản » Ưu thế cạnh tranh mạnh của VinCity New Saigon đến từ đâu?

Ưu thế cạnh tranh mạnh của VinCity New Saigon đến từ đâu?

Dưới sự đầu tư của VinGroup, khu đô thị VinCity New Saigon hứa hẹn là một dự án tạo sức nóng trên sàn BDS Khu Đông vì có nhiều sản phẩm phong phú, chất lượng tuyệt vời cùng tiện nghi rất tốt. Tuy vậy, để nói về ưu thế cạnh tranh lớn nhất của VinCity New Saigon trên thị trường hiện thời thì cần nhắc tới vấn đề giá bán. Mức giá vừa túi tiền của dự án này đang làm những đối tượng quý khách hàng có thu nhập tầm trung đặc biệt thích thú.

can ho vincity quan 9

Hiện thời, theo mức giá vừa công bố VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ đang là 1 trong những căn hộ có tầm giá hấp dẫn nhất, chỉ từ 700 triệu. Thế nên đây có thể được xem như cơ hội mua căn hộ giá thấp của khá nhiều khách hàng – đối tượng có mong muốn mua nhà giá bán thấp hiện thời tại nước ta. Ngoài ra, với đơn giá khá rẻ chỉ từ 13 đến 20 triệu/m2 cùng sự bổ trợ đắc lực của chuỗi ngân hàng bảo lãnh sẽ cho phép quý khách hàng có thể vay đến 70% trị giá căn hộ. Đặc biệt với cách thức mua bán linh hoạt chỉ cần thanh toán trước từ 25 đến 30% giá trị căn hộ là đã có thể tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà.

Hiện nay Vingroup đã phối hợp với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho những quý khách mua căn hộ VinCity New Saigon mượn tiền với lãi suất đãi ngộ nhất và vô cùng linh động nhất trong các đợt đầu mở bán công trình. Vì vậy bạn hãy để ý tận dụng tốt cơ hội này nhé.

Dọc tuyến metro số 1 http://cafef.vn/can-canh-tuyen-metro-so-1-ben-thanh-suoi-tien-nhin-tu-tren-cao-dang-no-hang-tram-ty-dong-20170829073613629.chn đang mọc lên rất nhiều dự án bất động sản của các nhà đầu tư tên tuổi. Nhiều nhà đầu tư tranh  nhau những khu đất đắc địa nằm cách các nhà ga thuộc dự án này trong bán kính từ 1-3km nhằm giành lợi thế cạnh tranh.

Với VinCity New Saigon, tập đoàn Vingroup đã biểu hiện sự nhạy bén, bắt kịp xu hướng vô cùng tốt. Đây được coi là 1 bước tiến mang tính chiến lược vô cùng lớn lao của tập đoàn này. Dù rằng là lần đầu tiên Vingroup triển khai xây nhà ở giá thấp, nhưng với sự chuyên nghiệp và uy tín cùng những gì Vingroup đã biểu hiện trong các công trình BDS trước đây, khách hàng cũng như giới đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng về 1 công trình chuẩn mực và hiệu quả.

Dù rằng giá thành từng căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng tuy nhiên những điều mà căn hộ VinCity New Saigon giá thấp này hướng đến sẽ làm khách hàng ngạc nhiên đấy. Vincity New Saigon là công trình căn hộ được cấu trúc với sự hoàn thiện – khép kín – đẳng cấp và được thừa kế căn cứ trên những giá trị đẳng cấp tại những công trình Vinhomes trước đây của Vingroup như:

Mạng lưới trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec rộng lớn và tiên tiến theo chuẩn thế giới với đội ngũ bác sĩ và cơ sở y tế hiện đại

Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu mua sắm vui chơi giải trí.

Khu thể dục, hồ bơi riêng biệt cho dân cư, khu giải trí cho trẻ em.

Không chỉ có giá là 1 lợi thế lớn, VinCity New Saigon còn cuốn hút quý khách bởi chất lượng và tiện nghi đầy đủ, tối ưu nhất; chính do đó, xét về nhiều khía cạnh, đây cũng là 1 dự án chọn lựa hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu mua nhà giá thành thấp kiểu mẫu tại Tp.HCM.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*