Home » Blog » Ứng dụng của bình tích áp varem 100l 10bar như thế nào

Ứng dụng của bình tích áp varem 100l 10bar như thế nào

Bình tích áp Varem là một thiết bị huyết mạch trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về chức năng, áp dụng của loại máy móc này, vì nguyên nhân gì mà phải sử dụng đến nó. Bài viết phần bên dưới sẽ đem lại đối với quý khách những thông báo cần thiết về loại thiết bị này.

>> Có thể bạn quan tâm bơm nước thải tsurumi 80PU22.2
Nhu cầu về sử dụng nước của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được ứng dụng càng ngày càng nhiều. Bình tích áp giúp duy trì áp lực trong tuyến đường ống dẫn nước, điều chỉnh sức ép tuyến đường ống. Bình tích áp chạy theo nguyên tắc chung là tích trữ sức ép và vận hành khi cần thiết. phần bên dưới sẽ là một phần nhỏ ứng dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.

Áp dụng trong các hộ gia đình: Khi lưu lượng tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. do đó, việc lắp đặt thêm hệ thống tăng áp mini đối với hệ thống cấp nước trong gia đình là điều cần thiết. Trong những hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong khoảng từ 20 đến 100 lít được dùng rộng rãi.
Áp dụng bình tích áp trong một số khu chung cư, cao tầng: Tại những địa điểm tại này, lượng nước tiêu thụ cần rất nhiều, vì vậy để đảm bảo lưu lượng bổ sung đối với người vận hành luôn sạch sẽ, đủ dùng, ổn định thì việc lắp một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu

>> Bạn nên biết thêm về bơm nước thải tsurumi 80PU23.7

Bình tích áp sẽ hữu dụng thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung ứng được quan tâm vận hành. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.
Ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với một số hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bồi bổ lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo vệ bơm trong dài hạn, vận hành được ổn định hơn.
Dùng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, bồi bổ bình tích áp của nhiều đơn vị với sự đa dạng về chủng dòng, đặc trưng là bình tích áp Varem có xuất xứ châu âu chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá thành ưu đãi.
Để biết thêm thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ với tất cả chúng tôi qua điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*