Home » Bất động sản » Tổng quan về dự án SaiGon Sports City dành cho khách hàng

Tổng quan về dự án SaiGon Sports City dành cho khách hàng


Những thông tin liên quan đến dự án SaiGon Sports City  như vị trí, chủ đầu tư, quy mô, diện tích và nhiều thông tin cần thiết khác sẽ được cung cấp và nhận xét kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây.

Các đặc điểm của dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Cùng với nhiều dự án đang triển khai, SaiGon Sports City là dự án lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm này của Keppel Land. Tọa lạc tại phường An Phú, một trong những địa bàn có sự phát triển cao về kinh tế trong những năm trở lại đây đã đem đến nhiều thuận lợi về giao thông và tiềm năng trong tương lai. Không xa khu vực dự án là hai khu đô thị mới là An Phú An Khánh và Thủ Thiêm, liền kề là Khu liên hợp thể thao  Rạch Chiếc. Những điều này là động lực thúc đẩy sự phát triển của dự án trong thời gian tới.

thiet ke tien ich du an SaiGon Sports City

Keppel Land – chủ đầu tư của SaiGon Sports City là đơn vị có kinh nghiệm và tiềm lực lớn. Với nhiều dự án đã thành công tại châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, cùng nhiều dự án đồng thời triển khai tại quận 2 đã chứng tỏ tiềm lực to lớn của công ty này. Số vốn đầu tư dành cho dự án lên đến 300 triệu USD và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ hoàn hảo và đặc biệt.

Dự án SaiGon Sports City được xây dựng trên diện tích 64 hecta, dự kiến đưa ra thị trường gần 4000 căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích thông minh và hiện đại. Đi kèm đó là khách sạn, tháp văn phòng, trung tâm thương mại, hội nghị,… Vì là khu phức hợp đô thị thể thao nên trong dự án còn có nhiều hạng mục thể thao hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án này dự kiến sẽ mở bán vào năm 2019, những thông tin liên quan sẽ luôn được cập nhật chi tiết và kịp thời cho khách hàng.

Vị trí của SaiGon Sports City có ảnh hưởng như thế nào tới dự án?

Từ góc nhìn của Trần Đình Hiếu saigon sport city có vị trí tốt, địa thế có ảnh hưởng trực tiếp, rất tích cực đến nhiều mặt của công trình hấp dẫn nhất Quận 2 này.

Nằm tại phường An Phú, dự án có thể kết nối với nhiều trục đường quan trọng để vào trung tâm thành phố, đồng thời không mất nhiều thời gian đi đến các quận lân cận và ra ngoại tỉnh.

quy hoach SaiGon Sports City

Với việc nằm gần các dự án có sự phát triển trong tương lai như hai khu đô thị mới Thủ Thiêm, An Phú, An Khánh, hay khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc thì nhu cầu về nhà ở tại đây sẽ tăng cao, kéo theo giá trị bất động sản ổn định và cũng tăng trong thời gian tới. Đó cũng là điều kiện để cư dân có được những trải nghiệm sống độc đáo, năng động và thực hiện ước mơ về không gian sống ly tưởng gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Hi vọng những thông tin và đánh giá trên đây có thể mang đến cho khách hàng những cái nhìn khách quan và đầy đủ về SaiGon Sports City. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm căn hộ làm hài lòng khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*