Home » Blog » Tổng quan về các ứng dụng của sản phẩm bình tích áp 500l 10 bar

Tổng quan về các ứng dụng của sản phẩm bình tích áp 500l 10 bar

Bình tích áp là một thiết bị dùng tích trữ sức ép khí nén, cung cấp được yêu cầu về sản xuất, tách một phần nước và giúp giảm nhiệt độ trong khí nén. Cơ cấu chạy của bình tích áp là dùng để tích trưc năng lượng, bồi dưỡng năng lượng cho hệ dẫn thủy lực khi cần thiết.

Vì bình tích áp có vai trò quan trọng với máy bơm nước khi dùng trong các công trình, kinh doanh sản xuất…Nên khi sử dụng máy bơm nước người ta đều tìm hiểu và có nhu cầu mua máy bơm. Có thể xem thêm về máy bơm nước tại đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/danh-muc/bom-nuoc-thai-tsurumi-seri-b/

Thiết kế của bình tích áp thủy lực 500 lit 10 bar Varem cũng bao gồm 2 phần như những mẫu khác bao gồm:

+ Vỏ bình tích áp: làm bằng thép chịu lực có thể chịu được áp suất cao

+ Phần lõi: được bọc cao su và chứa dầu thủy lực, bao quanh đó là một lớp chứa khí nito với một áp suất nhất định và được bịt kín.

Các công dụng đa dạng khác nhau của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

+ Điều hòa năng lượng qua mức áp suất cũng như lưu lượng chất lỏng; bổ sung sự hoạt động trong những hệ thống máy bơm nước

+ Khi máy bơm nước làm việc kém hơn tiêu chuẩn thì bình tích áp sẽ giúp cung cấp lượng nước của chất lỏng chảy qua.

+ Giúp hệ thống ổn định áp suất, thêm tuổi thọ của máy bơm và kìm hãm được một số vấn đề, sự cố kỹ thuật có cơ hội xảy ra.

+ Đem lại sự dân bằng của lực sinh ra, tải trọng của hệ thống thủy lực; làm mờ sự va chạm thủy lực và tích năng lượng, giảm sự rung sóc.

>> Có thể bạn quan tâm về máy bơm nước hãy xem ở đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/danh-muc/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz/

Thị trường bình tích áp hiện tại đãng càng ngày càng phát triển và đang phát triển nhất là sản phẩm của thương hiệu Varem bởi loại máy được sản sinh trên công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt, giá thành thích hợp.

Người tiêu dùng có khả năng lựa mua một số loại máy bình tích áp theo nhu cầu với những loại dung tích như: 1000 lít; 500 lit; 300 lit; 200 lit; 100 lit được sinh sản theo đúng nguyên tắc của Châu Âu: PED 97/23/CE với một vài áp lực 10 bar hoặc 16 bar.

Bình tích áp Varem có ruột bình là bộ phận quan trọng nhất và được sản xuất bằng vật liệu màng, cao su đẳng cấp EPDM có cách thay đổi kích thước tốt.

Cấu tạo của thiết bị theo dạng đứng hoặc tọa lạc nên mọi người tùy chỗ lắp để lựa mua sản phẩm phù hợp nhất.

Loại máy móc bình tích áp Varem độc quyền hiện được phân phối tại Công ty CP Matra Quốc Tế – cam kết hàng đại lý, tốt nhất chất lượng, giá cả rẻ nhất phân khúc

Mọi thông báo về loại máy móc người sử dụng vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc tới trực tiếp showroom của công ty chúng tôi tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất!

>> Thông tin thêm về nhà sản xuất tham khảo thêm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*