Home » Bất động sản » Tìm hiểu giá bán dự án Raemian City ra sao

Tìm hiểu giá bán dự án Raemian City ra sao

Chủ đầu tư cũng đã công bố thời gian cũng như giá bán của căn hộ Raemian City với nhiều điểm đáng chú ý, Quốc Dũng Blog mang đến những thông tin và đánh giá cụ thể để quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo một cách cụ thể và chuyên sâu về dự án hiện đang được thực hiện, gây sự chú ý mạnh mẽ với những ai có nhu cầu lựa chọn căn hộ.

Với những thế mạnh đáng chú ý cùng với mức giá hấp dẫn mà Raemian City có được, Quốc Dũng Blog tin rằng, đây là một trong những căn hộ đáng để lựa chọn và sở hữu để ở và đầu tư.

Giá bán của dự án Raemian City như thế nào

So với nhiều dự án khác thì Raemian City có mức giá cạnh tranh nhất, 50tr/m2. Sự tiện lợi về vị trí cùng với chất  lượng môi trường sống lý tưởng, chất lượng, mang lại nhiều lợi thế phát triển mạnh mẽ trong tương lai cho quý cư dân khi sinh sống tại dự án này. Tiềm năng phát triển mạnh mẽ hứa hẹn sẽ mang lại sức cạnh tranh cho dự án này.

Tìm hiểu ngay: Thiết kế khu căn hộ Raemian City Quận 2

tong quan du an raemian city

Quốc Dũng Blog https://dungquoc.com/ mời quý khách hàng tham khảo giá bán căn hộ của một số dự án hiện đại tại một số khu vực Quận 2:

Một số khu vực đáng chú ý như Thạnh Mỹ Lợi được bán với mức giá từ 50 triệu – 70 triệu/m2. Dự án One Verandah có mức giá dự kiến từ 75 triệu/m2 cũng nằm trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi rất đáng chú ý, một con số rất đáng chú ý.

Tại Quận 2 cũng có dự án rất đáng chú ý là Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh với mức giá bán trung bình từ 43tr/m2. Dự án nằm trong khu vực Nam Rạch Chiếc với nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bên cạnh đó thì Palm Garden cũng dự kiến mức giá bán là 56tr/m2 do chủ đầu tư Keppel Land thực hiện.

Khu vực hiện đại, cao cấp với vị trí trung tâm như Thủ Thiêm có giá bán ở một con số cao hơn rất nhiều, dự kiến được bán từ 4000$/m2 như The Metropole, Riverin Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Xi …

tim hieu du an raemian city

Video giới thiệu Raemian City

Các dự án khác nhau về chủ đầu tư và vị trí có mức giá bán khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo mức giá bán của các dự án để có được sự lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

So với các dự án lân cận thì Raemian City được đánh giá cao, hội tụ nhiều lợi thế chuyên nghiệp, hiện đại với mức giá bán rẻ nhất trong khu vực, mang lại tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Bên cạnh đó thì tiềm năng phát triển trong tương lai cũng được đánh giá cao với nhiều lợi thế nổi bật, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Sở hữu nhiều điểm mạnh hấp dẫn, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Raemian City được đánh giá cao, hội tụ nhiều thế mạnh đáng chú ý, phù hợp với mọi khách hàng, mang đến không gian sinh sống hiện đại, đẳng cấp. Bên cạnh đó thì dự án cũng đáp ứng được khả năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những ai sinh sống tại dự án.

Quốc Dũng Blog mang đến những thông tin tham khảo cần thiết về dự án để quý khách hàng cập nhật. Follow ngay để cập  nhật thông tin cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*