Home » Bất động sản » Tiện nghi sống tại dự án Water Bay Quận 2 ra sao?

Tiện nghi sống tại dự án Water Bay Quận 2 ra sao?

Bức tranh tổng quan khu căn hộ Water Bay hiện đang rất được mọi người soi xem và tìm hiểu kỹ. Bên cạnh những yếu tố thường được cập nhật chi tiết thì tiện ích ngoại khu và thiết kế cũng đặc biệt được cân nhắc khi muốn mua. Với Water Bay, gia đình sẽ yên tâm bởi những giá trị mà căn hộ quận 2 này mang đến.

sa ban du an water bay quan 2

Tiện ích mà dự án Water Bay mang lại

Tọa lạc đắc địa tại vị trí vàng – Khu dô thị mới Thủ Thiêm.  Dự án Water Bay thừa hưởng sẵn ngay những tiện tích mà Thủ Thiêm  đã sở hữu trước đó. Hàng xóm của Water Bay là các trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega Mall, Metro Supermarket, New City… Chưa kể đến các dự án cao cấp mới trong khu vực sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong thời gian tới. Khu đô thị mới  Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ là trung tâm kinh tế lớn không chỉ ở Sài Thành mà là cả khu vực Đông Nam Á.

Dự án gần kề với các Trường như AIS,TAS, BVIS, SSIS… hay các trug tâm thương mại lớn đang được hoàn thành như  Emprire 88, Lotte – Eco Smart City… chưa kể đến các công trình công cộng như Nhà hát lớn hay các trung tâm văn hóa – nghệ thuật.

Việc liền kề hệ thống bệnh viên hay phòng khám sưc khỏe thật tiện lợi phải không ạ? Chỉ mất có 5-10 phút để đi đến Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền hay Phong khám đa khoa Hoàn Mỹ…

Đọc thêm phân tích của Trần Đình Hiếu về căn hộ Water Bay Novaland để có thêm góc nhìn về dự án Quận 2 này.

Điếm nhấn tinh tế và thông minh trong thiết kể của Dự án căn hộ Water Bay.

Dự án Water Bay được thiết kế mang màu sắc trang nhã,  hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sinh sống tinh tế, hiện đại nhung không thiếu phần thoải mái, ấm áp.

Không gian tháng đãng, mát mẻ và tràn đầy nắng và gió mang đến nguồn năng lương tích cực cho cả nhà.

Với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với mức giá tầm trung nhưng thiết kế của water Bay thật không thể xem nhẹ, thiết kê thông minh, mạnh mẽ đan xen vẻ sang chảnh, hiện đại của những kiến trúc Châu Âu với sự hòa hợp cùng với mẹ thiên nhiên chắc chắn sẽ khiến ai ai sinh song tại đây cũng phải trầm trồ và hài lòng với những gì mình đã bỏ ra để sở hữu.

Bên cạnh đó, các căn hộ Water Bay có rất nhiều diện tích và thiết kế khác nhau, tuy thuỗ và sở thích và nhu cầu của mội người sẽ có đa dạng những sự lựa chọn như căn hộ có 1, 2 hay 3 phòng ngủ, rồi diện tích từ nhỏ đến lớn  ( từ 56m2 lên đến 100m2).

Năm bát và thấu hiểu nhu cầu mỗi người là khác nhau nên dự án đi kèm cho Qúy khách hàng rất nhiều chọn lựa, khách hàng có thể xem xét và sỡ hữu nhưng căn hộ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Với những gì mà Water Bay mang lại hi vọng quý khách hàn chọn được cho mình một ưn hộ ưng ý nhất và có một nơi ở thoải mái cho bản thân và gia đình sau những giờ vất vả và mệt mỏi ngoài xã hội.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*