Home » Bất động sản » Tiện ích ngập tràn tại The Palace Residence

Tiện ích ngập tràn tại The Palace Residence

Căn hộ The Palace Residence ra mắt được sự đón nhận đông đảo của cư dân quận 2. Tương tự như những dự án tiền nhiệm thành công trước đó, Novaland đến với dự án lần này cũng ra sức đầu tư và dành trọn tâm huyết của mình. Cư dân sinh sống trong và ngoài quận 2 đang chờ đợi dự án The Palace Residence đi vào hoạt động vào cuối năm 2019, dần dần hình thành cụm dân cư Novaland văn minh hiện đại tại quận 2.

Palace Residence Novoland có nên mua? Cùng trandinhhieu xem thông tin về căn hộ Quận 2 đầu tư bởi Novoland để tìm kiếm cơ hội sở hữu can ho quan 2 nhiều giá trị trong khu vực.

mat bang can ho dien hinh du an The Palace Residence

Thị trường căn hộ tại quận 2 bên lề dự án The Palace Residence

Thị trường căn hộ quận 2 đang có nhiều diễn biến xảy ra. Theo đó, người dân ngày càng chọn cuộc sống tại một khu chung cư thay vì chọn nhà mặt phố. Bởi lẽ, đất nền quận 2 tăng nhanh, kéo theo đó là sự tăng lên về giá cả của nhà mặt phố. Lựa chọn căn hộ chung cư để ở đang trở thành xu hướng của những người trẻ, hướng đến hình thành nhiều đô thị hiện đại, tiện nghi.

Cơn sốt đất vùng ven tại thành phố bắt đầu xuất hiện vào năm 2017, khi mà người dân có xu hướng dịch chuyển sang các khu Đông Sài Gòn sinh sống, ngoài ra với sự xuất hiện của nhiều nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài, các công nhân, kĩ sư càng muốn lựa chọn cho mình một căn hộ gần với chỗ làm. Các chuyên gia dự kiến tình hình đất nền nóng lên sẽ vẫn tiếp diễn trong những năm tiếp theo.

Nhận định dự án bất động sản Trần Đình Hiếu đem đến nhiều góc nhìn mới lạ, khái quát về du an can ho quan 2 dành cho khách hàng. Chuyên gia đưa ra đánh giá dự án bất động sản Palace Residence Novaland, cung cấp danh mục dự án bất động sản mới nhất cho mọi người.

vi tri du an The Palace Residence

Người dân trong cuộc sống ngày nay đã lựa chọn cho mình phương án an toàn hơn. Thay vì chọn nhà mặt phố, họ có xu hướng lựa chọn một căn hộ tại dự án chung cư. Bởi lẽ, ngày nay, với nền kĩ thuật ngày càng phát triển, một căn hộ chung cư luôn được các nhà đầu tư chọn lọc và triển khai xây dựng đầy quy mô, đảm bảo được cuộc sống thoải mái cùng với tiện nghi tràn ngập. Sống tại khu căn hộ, quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn với những dịch vụ mà đôi lúc chính những nhà mặt phố sẽ khó được sử dụng.

Những điểm nổi bật mà căn hộ The Palace Residence sở hữu

Novaland với tầm nhìn xa đã sớm nhận ra được tiềm năng của căn hộ chung cư tại khu vực Quận 2,  do đó tập đoàn này đã cho triển khai ngay dự án khu căn hộ tầm trung The Palace Residence. Đây là dự án cung cấp hơn 1500 căn hộ từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Căn hộ được đặt ngay tại mặt tiền đườn Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2. Có thể nói chính quyền thành phố đã quá ưu ái cho dự án khi mà tại vị trí này, cư dân sống tại The Palace Residence không chỉ dễ dàng đi lại mà còn liên kết vùng một cách nhanh chóng.  Các phía quanh dự án đều có các tuyến đường lớn chạy qua như Xa lộ Hà Nội, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Võ Chí Công hay thậm chí là đường Mai Chí Thọ. Nhờ vào các tuyến đường này mà người dân dễ dàng di chuyển liên quận, liên tỉnh hơn.

Để đảm bảo cuộc sống của người dân luôn được hưởng những điều tốt nhất, Novaland không ngần ngại đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào tiện ích nội khu cho dự án. Dự án hiện đang sở hữu hơn 50 tiện ích lớn nhỏ, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cơ bản hàng ngày cũng như những nhu cầu về vui chơi, giải trí.

Chọn sống tại The Palace Residence, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi Novaland là tập đoàn với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án thành công đi vào hoạt động trước đó và nhận không ít lời khen của quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*