Home » Bất động sản » Tiện ích căn hộ One Verandah có gì nổi bật – Saigonres Plaza

Tiện ích căn hộ One Verandah có gì nổi bật – Saigonres Plaza

Tiện ích dự án One Verandah luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi mua bất kì căn hộ nào. Bởi tiện ích dự án nó thể hiện chất lượng cuộc sống, môi trường sống mà căn hộ mang đến cho khách hàng. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn Đánh giá tiện ích ngoại khu căn hộ One Verandah

Tiện ích dự án One Verandah MapleTree

Dự án One Verandah sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đặc biệt, độc đáo và khác biệt so với những dự án khác cùng khu vực. Tiện ích của dự án này được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu về nhu cầu của từng độ tuổi. Điểm khác biệt của hệ thống tiện ích dự án này là được đặt trên tầng 3 của khu dự án với diện tích 8000 m2 và hệ thống an ninh khép kín.

Thông tin chi tiết thông tin dành cho những khách hàng quan tâm mua, dự án One Verandah : SaleReal Team trong bài viết chia sẻ những điểm ấn tượng của dự án mới của MapleTree và tiềm năng sản phẩm những lý do vì sao sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

he thong tien ich can ho one verandah

Ngoài ra dự án còn được hưởng rất nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn từ khu vực xung quanh

Tiện ích xung quanh căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah liền kề với khú hành chính quận 2 như ủy ban, chi cục thuế…do đó mọi vấn đề liên quan tới hành chính sẽ rất thuận tiện, nhanh chóng

Dự án nằm liền kề với sông Sài Gòn do đó dự án này được hưởng lợi từ quỹ đất ven sông Sài Gòn đang có giá trị ngày càng cao. Bên cạnh đó ngoài việc đem đến cho khu vực này một môi trường sống trong lành, mát mẻ thì đây cũng là nơi lý thú để diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí nhằm gắn kết cộng đồng.

Xung quanh dự án là hệ thống các trường học từ cấp 1 đến cấp 3, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình học tập tại đây.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống, đây là tuyến đường giao thông trọng điểm và quan trọng để dẫn đến khu vui chơi giải trí Snowtown Sài Gòn, các khu công viên được quy hoạch tại Thạch Mỹ Lợi.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể cập nhật thông tin dự án One Verandah được chia sẻ trong bài viết này : http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-du-one-verandah-quan-2/ qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ những điểm ấn tượng của sản phẩm căn hộ MapleTree từ đó đưa ra quyết định nên mua không.

Hệ thống tiện ích ngoại khu One Verandah đẳng cấp từ các khu vực khác

Dự án nằm tại quận 2 , nơi có nhiều khu đô thị lớn, các trung tâm thương mại, trường học…vì vậy nên cư dân sống tại dự án One Verandah sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích xung quanh.

Về giáo dục khu vực này được đầu tư phát triển một cách mạnh mẽ với nhiều trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế như quốc tế Mỹ TAS, quốc tế Úc AIS, quốc tế Đức GIS, quốc tế Anh….Bên cạnh đó là các cơ sở vật chất dạy và học được ưu tiên phát triển hàng đầu do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng học tập tại những trường khu vực này.

truong quoc te gan one verandah

Về y tế luôn là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu với nhiều các bệnh viện lớn, hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân khu vực như bệnh viện quận 2, bệnh viện đa khoa bưu điện, bệnh viện quốc tế Thảo Điền…

Tìm hiểu ngay : những giải pháp đầu tư căn hộ One Verandah

Về thương mại quận 2 là khu vực tập trung nhiều các trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega Mall Thảo Điền, BigC,….

Bên cạnh căn hộ One Verandah khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 nên tìm hiểu các sản phẩm chia sẻ sau : dự án tại Quận 2 , các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau đều là dự án có môi trường sống lý tưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Về tài chính – dịch vụ  khu vực Thỉ Thiêm trong tương lai sẽ trở thành đặc ku tài chính trong cả nước, vì vậy nên cư dân tại dự án này sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích về tài chính trong tương lai

Về giải trí quận 2 cũng là khu vực tập trung nhiều khu vui chơi giải trí, các công trình mang tính thể thao lớn của khu vực như SaiGon Sports City, sân golf tại Bắc Rạch Chiếc…

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về vấn đề

Thông tin Saigonres Plaza

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*