Home » Bất động sản » Tiềm năng của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tiềm năng của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè là dự án khu đô thị có quy mô hơn 349ha, tức là khoảng 1 nửa diện tích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư là tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc.

Gs Nha Be tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, sông Sài Gòn, cụm cảng Hiệp Phước, và cũng gần tuyến đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành.

phoi canh du an zeitgeist

Tiềm năng của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Hiện nay khu vực có hệ thống giao thông phát triển, đi từ quận 1 đến khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè nhanh chóng qua đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là một tuyến đường lớn, và chính quyền đang có kế hoạch mở rộng lên 30 mét.

Zeitgeist Nhà Bè là khu phức hợp gồm căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đa dạng, có trường học, bệnh viện, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, nói chung là giống như một thành phố thu nhỏ.

Dự án này được đánh giá cao, bởi vì chủ đầu tư này là một tập đoàn lớn, trước nay đầu tư đều đạt được những giải thưởng, tất cả các công trình họ làm đều có chất lượng tốt tính đến thời điểm này, như đại lộ Phạm Văn Đồng.

Theo kế hoạch dự án được chia ra làm nhiều giai đoạn triển khai, bắt đầu khởi công vào đầu năm 2019 với các tuyến đường nội bộ, nền móng các công trình trọng điểm. Toàn bộ sẽ được xây dựng trong nhiều năm.

hinh anh zeitgeist

Video giới thiệu dự án Zeitgeist

Lý do nên mua dự án Zeitgeist nhà Bè

Vị trí dự án rất đẹp, mạng lưới sông ngòi dày đặc, sông ở đây là sông có nước lưu thông đều đặn, có tác dụng điều hòa làm dịu bớt nắng nóng.

Khu đô thị được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển nhờ hạ tầng giao thông có xu hướng phát triển, cùng nhiều cơ sở như giáo dục, y tế, thương mại, nhằm biến khu vực này trở thành một khu đô thị vệ tinh, để chính quyền giãn dân ra nơi này, giảm bớt áp lực cho thành phố.

Dự án có tiềm năng đầu tư vì có xu hướng phát triển mạnh, về hạ tầng giao thông sắp tới có đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng, dự án đường tàu điện số 4 dự kiến khởi công ngay khi đường tàu điện số 1 xây dựng ở giai đoạn sau, tức là vào khoảng năm 2020.

Cùng với đó là những dự án hạ tầng giao thông lớn sắp được xây dựng, đó là đường trục bắc nam nối khu đô thị cảng hiệp phước với quận 1…

Thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng mở rộng về phía nam, nhiều khu đô thị vệ tinh xuất hiện mà Zeitgeist Nhà Bè là một trong số đó.

Chủ đầu tư này là một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, đã thực hiện tốt các dự án lớn ở Việt Nam và nước ngoài, nhận được nhiều giải thưởng lớn về bất động sản.

Khu đô thị này được xem là một thành phố vệ tinh của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Chuyên gia SaleReal dự báo vài năm tới khu đô thị này sẽ có trình độ phát triển có thể sánh ngang với khu đô thị Phú Mỹ Hưng năm 2018.

Chính sách giãn dân của chính quyền thành phố về phía nam sẽ làm cho dân số khu nam tăng lên, nhu cầu nhà ở cao.

Môi trường sống được thiên nhiên ưu đãi, có nhiều sông ngòi, trong đó có sông lớn là sông Soài Rạp, mật độ cây xanh cao, không khí trong lành.

Quý khách quan tâm dự án Zeitgeist Nhà Bè liên hệ công ty bất động sản SaleReal. Đây là một công ty uy tín, đội ngũ nhân viên là những người am hiểu thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*