Home » Blog » Thương hiệu máy thổi khí công suất nhỏ trên thị trường

Thương hiệu máy thổi khí công suất nhỏ trên thị trường

Nhu cầu tìm mua máy thổi khí của mọi người ngày càng tăng cao, không chỉ dòng máy thổi khí dùng trong công nghiệp mà dòng máy thổi khí dùng cho các hộ sản xuất gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. Máy thổi khí công xuất nhỏ thường sử dụng trong công nghiệp để tạo ô xi cho một số bể nuôi trồng thủy sản hoặc tạo khí đối với hệ thống xử lý nước thải, tạo khí cho các mô hình, khu triển lãm,… Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm của  nhà sản suất khác nhau nhưng những nhà sản suất máy thổi khí công xuất nhỏ đạt tốt nhất thì có các hãng như: máy thổi khí Tsurumi; Dargang; Emore Horn,… các thương hiệu này đều nguyên nhân xuất xứ rõ ràng, cam đoan về tốt và chi phí cạnh tranh nhất.

Máy thổi khí Emore Horn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan. Với hơn 35 năm mẹo vặt trong lĩnh vực sinh sản máy móc, hãng máy thổi khí này đem đến cho người sử dụng một số sản phẩm tốt nhất nhất. Với hình dáng cấu tạo mạnh mẽ thể hiện sự mạnh mẽ của động cơ và cơ chế vận hành liên tục cao có cơ hội lên đến 24h khi cần thiết tại điều kiện lý tưởng nhất.

Máy thổi khí mini Dargang với thiết kế hoàn chỉnh đến từ Đài Loan, máy thổi khí gồm một bộ motor và cánh quạt được nối liền với nhau, motor được gia công bằng nhôm nên giải nhiệt tốt nhất và đem đến độ chắc chắn cao. Xem thêm https://goo.gl/4ojjH6

Chân máy được thiết kế chống rung chắc chắn hạn chế tiếng ồn và tăng tuổi thọ của máy. Máy có công suất từ 180w đến 18 Kw, với cấu tạo 1 tầng cánh quạt đối với công xuất nhỏ và 2 tầng cánh quạt đối với công xuất lớn hơn. Nói về phần ưu điểm của máy thổi khí này thì đây là một trong những loại máy mang lại hữu hiệu nhất cho sản sinh.

Tsurumi là một trong một vài thương hiệu yêu thích ở Nhật bản trong lĩnh vực máy thổi khí nói riêng và máy bơm nước nói chung. Với hơn 50 năm chạy trong ngành công nghiệm máy bơm, Tsurumi được biết đến bởi tốt nhất vượt trội, tuổi do lâu dài của máy và với mức giá rẻ hơn nhiều thương hiệu khác ở cùng loại loại máy móc na ná. Với công suất nhỏ, máy chạy êm, tiết kiệm điện áp nhưng hiệu suất của máy vẫn rất cao.

Sau khi đã chọn được chiếc máy thổi khí có nguyên tắc thích hợp nhất, thì việc sau cùng chúng ta cần là tìm luôn đến một địa chỉ độc quyền chuyên phân phối máy thổi khí giá tốt danh tiếng để có một chiếc máy tốt nhất. Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị chuyên môi giới, bồi dưỡng các loại máy máy thổi khí dân dụng chất lượng với đầy đủ CO, CQ cung cấp được mọi quan tâm của quý khách hàng.

Thông báo về loại máy máy thổi khí Tsurumi và một số nhà sản suất khác quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm tại website: http://bomnuocthaitsurumi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*