Home » Bất động sản » Thông tin mở bán dự án The Metropole Thủ Thiêm mới nhất

Thông tin mở bán dự án The Metropole Thủ Thiêm mới nhất

The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư SonKim Land phát triển hợp tác cùng với ông lớn HongKong Land đến từ top 3 quốc gia hàng đầu phát triển kinh tế trên thế giới.

Dự án được triển khai xây dựng vào tháng 5 năm 2018, hiện vẫn đang được thi công dưới sự hoạt động của thầu Hòa Bình, một doanh nghiệp có tiếng trong thị trường bất động sản.

SaleReal Team luôn cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư về dự án The Metropole Thủ Thiêm  của tập đoàn SonKim Land  chia sẻ SaleReal Team giúp khách hàng xác định xem căn hộ gần cầu Thủ Thiêm 2 có phù hợp nhu cầu tài chính.

Thông tin mở bán dự án The Metropole của chủ đầu tư SonKim Land

Dự án được bắt đầu mở bán vào quý III nă 2018 với dự kiến rổ hàng đầu tiên của dự án là 456 căn quy hoạch giai đoạn 1.

Điều đặc biệt trong lần mở bán này là chỉ bán các căn hộ điển hình từ 2 PN, 3PN, 4PN và 5 PN, không có căn 1 PN và 5 căn Penthouse của 5 tòa nhà. Vẫn có các căn hộ shophouse nhưng chỉ bán sau khi các căn hộ điển hình bán xong.

Những vấn đề xoay quanh dự án cũng như cập nhật thị trường tổng hợp thông tin thị trường quận 2 được chúng tôi thông tin đầy đủ qua canhoquan2.today, cùng với đó là cập nhật những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Giai đoạn 1 mở ban sẽ rơi vào khoảng 450 căn có tên Galleria Residence ở khu đất số 1.16 đối diện TT hội nghị Convention Center, các hồ bơi của tòa nhà này có khung view trực diện vào lòng đô thị quận 1 và sông Sài Gòn. Hoàn toàn không bị che chắn và mang giá trị sống cao nhất dự án.

Giá bán dự kiến sẽ rơi vào mức từ 4000$ đến 5000$/m2 chưa VAT, đây là mức giá khá rẻ so với giá trị tiềm năng khu vực.

the metropole thu thiem thong tin moi nhat

Thông tin thanh toán The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư tiến hành hình thức thanh toán khá linh hoạt với khách hàng mua căn hộ.

Đối với khách hàng mua căn hộ sau khi đặt cọc và tiến hành kí hợp đồng mua bán thì khách hàng chỉ thanh toán chưa đến 50% giá trị căn hộ cho đến khi bàn giao cho khách hàng.

Lịch thanh toán, chương trình bán hàng, thông tin sản phẩm gần ngày mở bán sẽ có. Chủ đầu tư cũng rất kỳ vọng ngày mở bán sẽ rơi vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9.

Thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm cần nắm  rõ trước khi mua

Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm được triển khia xây dựng trên quỹ đất 7,6ha nằm cách chân cầu Thủ Thiêm 200m. Thuộc lô đất 1.16 và 1.17 trong trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, cách tòa nhà cao nhất Việt Nam chưa chỉ 1km.

Vị trí dự án sở hữu nhiều giá trị tiềm năng tăng giá cao trong 2 năm tới, sở hữu lợi thế từ vị trí giáp sông Sài Gòn và các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố.

SaleReal là một nhóm chuyên gia đến từ thị trường căn hộ quận 2, là một thương hiệu uy tín nhiều năm trong nghành bất động sản khu vực, quý khách có thể tìm hiểu nhiều thêm về công ty SaleReal chia sẻ tại http://canhoquan2.today/gioi-thieu/  cùng với đó là chuyên gia chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 2.

Dễ dàng kết nối nối với khu vực trung tâm quận 1, quận 7, qua các trục đường hầm Thủ Thiêm, hoặc nhanh chóng hơn với sự liên kết với thuận tiện qua cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4 và đường đi bộ kết nối trực tiếp Thủ Thiêm qua quận 1 chỉ dài 220m.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống vật chất của cư dân. Môi trường sống xanh chiếm đến 70% mật độ mảng xanh, hình thành nên một đảo quốc thiên nhiên biệt lập giữa lòng đô thị sôi động.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*