Home » Bất động sản » Thông tin mở bán của dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền khách hàng quan tâm

Thông tin mở bán của dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền khách hàng quan tâm

dự án d edge Thảo Điền khu vực Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền khu vực quận 2 Sài Gòn khu đông đầu tư bởi cty liên doanh SpCo và CapitaLand cung cấp đẳng cấp của người thành đạt. Bán căn hộ d edge Thảo Điền mang đến một căn hộ dự án lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu những điều nổi trội chỉ ở khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ của bạn tại căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì đây là vị trí duy nhất đẹp nhất và đặc biệt của thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ dự án d’Edge Thảo Điền chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ dự án d’Edge Thảo Điền, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Song song đó, thiết kế dự án d’Edge Thảo Điền hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

D’Edge Thảo Điền quận 2 có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác.

D’Edge Thảo Điền quận 2 là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

Quý khách cần thêm thông tin d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

Khách mua dự án d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*