Home » Bất động sản » Thông tin dự án SaiGon Sports City quận 2 không nên bỏ qua

Thông tin dự án SaiGon Sports City quận 2 không nên bỏ qua

thành thị thể thao đầu tiên ở nước ta là dự án SaiGon Sports City quận 2. Dự án này được lấy ý tưởng từ việc thi công 1 trung tâm thể thao cao cấp quốc tế như: trung tâm đào tạo tennis, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, một hội trường, 1 sân vận động…Chính cho nên, Căn hộ SaiGon Sports City đảm bảo sẽ đem đến cho một vài người sử dụng ở đây một vài trải nghiệm hoàn toàn cấp cao và mới lạ.

Quý khách quan tâm đến dự án Khang Điền Quận 9 có thể xem tổng hợp chi tiết của Phong Lê để có được những tài liệu cần thiế t khi đầu tư căn hộ Sapphira dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Quận 9 năm 2018.

sapphira can ho khang dien quan 9

 • Vị trí: phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

 • Chủ đầu tư: doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn Saigon Sport City – đây là doanh nghiệp liên doanh sở hữu Keppel Land và Chiap Hua.

 • diện tích của dự án là: 64,04 hecsta và được chia làm 2 khu:

+ Khu 1: nằm ở phía Bắc song Mương Kinh sở hữu diện tích là 26,12 héc ta. Đây là khu gồm một vài trọng tâm thể dục thể thao.

+ Khu 2: nằm ở phía Nam song Mương Kinh mang qui mô là 37,92 hecta. Đó là khu căn hộ cao cấp sở hữu khoảng 2.325 căn hộ gồm: cao ốc văn phòng, khách sạn, dịch vụ thương mại…

phong le bat dong san

 • Tổng vốn đầu tư của dự án này là: 400 triệu USD.

 • Giá bán: 36 triệu đồng/ m2.

Quận 2 là 1 trong một số khu vực sầm uất và đông dân nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chính bởi thế, khi dự án Saigon Sport City được tọa lạc ở đấy là một lợi thế rất lớn.

sở hữu việc nằm ngay trên mặt đường trục đường Song Hành ngay gần nút giao thông hướng lên xa lộ Long Thành – Dầu Giây gần những khu đô thị lớn ở quận 2 như: KĐT Sala, khu dân cư Thủ Thiêm, khu dân cư Nam Rạch Chiếc và kế bên Khu liên hợp gym thể thao quốc gia Rạch Chiếc. Như vậy mà đấy được xem là 1 vị trí đẹp và vô cùng dễ dàng cho giao thông. Đặc thù hơn nữa là từ đó đến trọng tâm quận một chỉ mất khoảng 20 phút lái xe.

Có nên mua căn hộ SaiGon Sports City hay không? Đánh giá và tìm hiểu những lý do thuyết phục khách hàng bởi ledinhphong chuyên gia bất động sản Quận 2.

Căn hộ Quận 2 nơi an cư được nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn và nơi đầu tư lý tưởng của nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm.

Bốn phía của dự án Saigon Sport City còn giáp ranh có rất nhiều một số trọng điểm lớn, những khu vui chơi giải trí như:

 • Phía đông của dự án Saigon Sport City giáp có khu liên hợp gym thể thao, sân golf và khu nhà ở có diện tích lên đén 137 hecta.

 • Phía tây của dự án giáp với khu vui chơi hay còn goi là khu C của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc và giáp khu B của trọng tâm công trình thi đấu gym thể thao.

 • Phía Nam của dự án giáp sở hữu tuyến phố xa lộ của thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

 • Phía Bắc của dự án Saigon Sport City là sông Rạch Chiếc.

sở hữu vị trí tuyệt đẹp do vậy thì dự án Saigon Sport City sẽ mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích cần thiết cho đời sống như: trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí…

Quy hoạch dự án căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Rất nhiều nhà nghiên cứu bất động sản đã chỉ ra rằng, một trong những yếu tố hàng đầu khi chọn mua nhà, căn hộ chung cư chính là vị trí

Khu 1: đây là phân khu trọng tâm huấn luyện và tập luyện thể dục thể thao cũng như những dịch vụ phục vụ thể dục thể thao như:

 • Sân bóng đá: 10.000 chỗ, đấy cũng chính là nơi để kết hợp mang tuyến đường chạy điền kinh

 • Sân thi đấu tennis: 2000 chỗ

 • Hồ bơi có khán đài 2000 chỗ với mái che.

 • Nhà luyện tập và thi đấu đa năng sở hữu khán đài 3.000 chỗ.

 • Sân thể dục ngoài trời gồm mang những sân như: bóng bầu dục, bóng đá, bóng rổ, bóng ném, bóng chuyền…

 • Trường học thể dục thể thao, khu ký túc xá, trường năng khiếu..

 • Khu công viên, giải trí..

Tổng hợp thông tin thị trường cập nhật liên tục mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất về dự án chung cư Quận 9 nổi bậtcó tại ledinhphong.vn. Với nhiều dự án đã và sắp ra mắt mang đến cho khách hàng thêm nhiểu lựa chọn chất lượng đi kèm giá bán hợp lý với những căn hộ chung cư đẳng cấp quốc tế.

Khu 2: đây là phân khu nhà ở kết hợp mang trung tâm mua sắm – dịch vụ phục vụ thể dục thể thao và các tiện ích công cộng khác.

 • Trong khu trung tâm mua sắm thì có: cao ốc văn phòng, bệnh viện, trọng tâm hội nghị, triển lãm và khách sạn mang 5.000 khách.

 • Khu nhà ở thì gồm các chung cư cao tầng sở hữu số dân dao động 12.000 người.

có những tin tức trên đây thì có thể cảm thấy đó là 1 dự án với vị trí kim cương, rất tiềm năng và cung cấp được đầy đủ nhu cầu của người dùng mà mức giá thì lại rất hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*