Home » Bất động sản » Thông tin cần tìm hiểu về dự án Safira Khang Điền

Thông tin cần tìm hiểu về dự án Safira Khang Điền

Là một dự án lớn mạnh với nhiều lợi thế khác biệt, dự án Safira Khang Điền đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ các khách hàng và chủ đầu tư. Chúng tôi muốn mang đến những thông tin chính thức về dự án này để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một căn hộ như ý muốn.

Thị trường Quận 9 với nhiều sản phẩm hiện đại và đẳng cấp, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác biệt từ một dự án cao cấp. Chủ đầu tư Khang Điền đảm bảo cho cư dân của mình những nơi an cư khác biệt, chúng tôi liên tục cập nhật thông tin tại canhoquan9 để bạn có thể lựa chọn những mái ấm hoàn hảo từ chủ đầu tư Khang Điền Quận 9

Những điều cần biết về dự án Safira Khang Điền

Safira Quận 9 nhận sự đầu tư từ Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền, một trong những đơn vị với nhiều năm hoạt động và kinh doanh trên thị trường, mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm thành công, đạt được yêu cầu về chất lượng cũng như giá trị.

can ho safira dieu can biet

Dự án toạ lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q.9, HCM (Ngay cạnh dự án Mega Ruby). Đây được đánh giá là vị trí có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, mang đến cho cư dân sự thuận tiện tuyệt vời khi sinh sống tại đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi an cư tại đây để có được cuộc sống như mong muốn.

Căn hộ Quận 9 với sự năng động và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn mới mẻ và đẳng cấp. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin tại Blog canhoquan9 để có được những Tổng hợp thông tin thị trường mới nhất về dự án mà các chủ đầu tư thực hiện, thông tin thị trường căn hộ Quận 9 tìm hiểu ngay: SaleReal chia sẻ những dự án căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu mua ở, đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Quỹ đất được thực hiện với diện tích lên đến 27.120 m2 (2,7 hecta), mang lại một diện mạo hoành tráng cho dự án này, quý khách hàng có được nhiều sự lựa chọn mới mẻ cho không gian sống của mình. Dự án Safira Khang Điền được thực hiện với 22 tầng, 2 hầm với số lượng căn hộ là 1.570 căn.

Cuộc sống tại căn hộ Safira

Chủ đầu tư dự án Safira hợp tác với đơn vị nào

Về việc xây dựng, dự án được thực hiện bởi đơn vị  là công ty An Phong với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

Chủ trang căn hộ Quận 9 là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên khu Đông Sài Gòn với sự am hiểu thị trường. Đơn vị SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian sống. Safira Khang Điền là sự lựa chọn phù hợp cho những ai có nhu cầu tìm kiếm cho mình một căn hộ hiện đại tại khu công nghệ cao với nhiều tiềm năng phát triển và có mức giá hấp dẫn, tìm hiểu giá bán căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền.

Dự án nhận sự quản lý từ CBRE, một đơn vị có uy tín trong việc quản lý nhiều toà nhà, sản phẩm căn hộ hiện đại và chất lượng.

Đến tháng 10 năm nay thì dự kiến dự án sẽ hoàn thiện phần thô. Mức gía của căn hộ rơi vào khoảng 24 – 30 tr/m2, một mức giá được đánh giá là phù hợp cho những ai đang có nhu cầu sở hữu cho mình một không gian với mức giá hấp dẫn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*