Home » Bất động sản » Thông tin cần biết về chủ đầu tư căn hộ Water Bay

Thông tin cần biết về chủ đầu tư căn hộ Water Bay

Được biết đến với chủ đầu tư của dự án khu phức hợp đa năng thông tin Water Bay Novaland Quận 2 này là tập đoàn Novaland waterbay với được biết đến chủ đầu tư Novaland và một nhanh được tách ra từ tập đoàn Novaland Group được thành lập và hình thành vào những năm đầu thế kỉ 20 với năm 1992 chủ đầu tư được đánh giá với rất đa dạng về các lĩnh vực kinh doanh .

hinh anh water bay novaland

Thông tin chi tiết dự án Water Bay Novaland

Và đặt biệt là trong ngành bất động sản và với nhiều năm hình thành và phát triển thị tên tuổi vị thế cũng như thương hiệu của chủ đầu tư Novaland nhanh chóng được trở thành một cái tên nổi trội nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup với vị thế của chủ đầu tư này là đứng đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Thế nên với chủ đầu tư Novaland sẽ được sếp thứ 2 với ông lớn bất động sản tạ thị trường bất động sản Sài Gòn nói riêng và với chủ đầu tư có một nguồn vốn và tài chính vô cùng lớn và ổn định với số vốn điều lệ của công ty ông đạt lên đến 3.600 tỷ đồng và với tổng tài sản lên đến 23.000 tỷ đồng rất cao và được biết với chủ đầu tư này có trụ sở chính tại Hà Nội.

water bay tien ich dang cap

Và với vị thế tài chính như thế thì chủ đầu tư Novaland hứa hẹn với quý khách hàng cộng đồng dân cư vào năm 2011-2019 sẽ mang đến với hơn 5000 căn hộ dành cho cộng đồng dân cư Việt nam và với chủ đầu tư này đã thành công với hàn loạt dự án mang với thương hiệu Novaland của ông.

Và được rất thành công và đặt biệt với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này là dự án tâm huyết của chủ đầu tư với siêu phẩm này sẽ đem đến những yếu tố tiềm năng phát triển hiện đại nhất đến cho cộng đồng cư dân và phục vụ với quý khách hàng một cách tối đa nhất tại thị trường bất động sản khu Đông và sẽ là được coi là dự án sẽ làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản này nói chung.

Được biết với chủ đầu tư Novaland Group với nhiều năm hình thành và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam chủ đầu tư đã gây được một sự chú ý thu hút đông đảo đến quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư khác và với chủ đầu tư Novaland đã đóng góp với thị trường bất động sản việt Nam với hơn 30 dự án lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đẳng cấp.

Với chủ đầu tư đã chinh phục được lòng tin của quý khách hàng với sự thành công vang dội của chủ đầu tư cũng đem lại nhiều sự thay đổi to lớn cho thành phố Hồ Chí Minh này và được biết cho tới năm 2018 thì chủ đầu tư sau khi giải quyết về các vấn đề pháp lý.

Thì chủ đầu tư Novaland đang đề ra kế hoạch cho năm 2018 với 2019 với tạo ra thêm với rất nhiều siêu phẩm phục vụ đến quý khách hàng và đặt biệt nhất là với dự án Water Bay Novaland Quận 2 đang làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 nói chung.

Qua những thông tin bên trên được các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc tại waterbay.today đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất đến với quý khách hàng cư dân tham khảo thêm về một số thông tin về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Video giới thiệu dự án Water Bay Novaland

Thiết kế mặt bằng dự án Water Bay Novaland Quận 2

Và được biết với dự án khu đô thị phức hợp đa năng Water Bay Novaland Quận 2 được chủ đầu tư Novaland xây dựng trên một mặt bằng với được đánh giá với quỹ đất là vô cùng đẹp và đắc giá tại khu vực dự án với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này được tọa lạc đắc địa trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ với liền kề sát bên với con sông Sài Gòn đầy thơ mộng.

Và liền kề với cầu Cá Trê Nhỏ thuộc với phường Bình Khánh thuộc trung tâm thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 tại thành phố Hồ Chí Minh và đặt biệt được các nhà đầu tư lớn khác đánh giá là vô cùng đắc địa với nhiều nhà đàu tư lớn khác mong muốn có được và với hứa hẹn của chủ đầu tư sẽ đem đến một siêu phẩm đẳng cấp nhất phục vụ tối đa cho cộng đồng dân cư tại đây và với các quý khách hàng khác.

Và được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này được chủ đầu tư Novaland quy hoạch trên một mặt bằng đất với quỹ đất được đánh giá là độc tôn cầu bại có 1 không 2 và duy nhất còn sót lại có 1 vô cùng đắc địa nhất thị trường bất động sản Quận 2 với tổng quy mô diện tích dự án với 30 ha đất và với quỹ đất rất sạch sẽ.

Với tổng thể dự án được biết với chủ đầu tư cho xây dựng với 12 tòa block vô cùng vững chắt và độc đáo với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt thị trường với 250 căn Shophouse, 3000 căn Officetel và với 5000 căn hộ chung cư cao cấp với chủ đầu tư luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Với các căn hộ tại dự án với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao vô cùng sang trọng và đặt biệt là với dự án còn có hồ bơi rộng lên đên 3.200 m2 vô cùng rộng lớn và cũng chính là điểm cộng cho dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai không xa.

Qua những thông tin bên trên được các chuyên gia SaleReal Team bật mí tại http://waterbay.today/ đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây.

Giá bán dự án Water Bay Novaland Quận 2

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được chủ đầu tư Novaland đầu tư và đổ vào với dự án với một con số rất là lớn với tiềm lực tài chính ổn định của chủ đầu tư thì với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này được thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp hiện đại nhất.

Với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này sẽ có mức giá bán sẽ tương đối phù hợp không cao quá không thấp quá và với mức giá dự kiến của chủ đầu tư Novaland là 35 triệu/m2 với mức giá này tương đối và với các cư dân với mức thu nhập từ 15-20 triệu / tháng là có thể sở hữu được dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team thì với an cư lập nghiệp tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này quả là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo và đúng đắn nhất đến với cư dân quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*