Home » Blog » Thông tin cần biết khi chọn mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp

Thông tin cần biết khi chọn mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp

Bình tích áp để chắc chắn hoạt động tốt nhất, người ta thường phối hợp với việc vận hành với một số thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này bạn sẽ cùng tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất – một trong một số thiết bị được sử dụng nhiều trong hệ thống.

>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi seri b
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo căn bản nhất cho mọi lĩnh vực công nghiệp, loại máy được dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng đối với một số quy trình. Người ta thường được dùng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có kết hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh sức ép trong bình sao cho hợp lý với quan tâm sử dụng của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một ít tiêu chí lựa chọn đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong các nhà mặt phố máy xử lý nước thải hay nhà mặt phố máy lọc dầu thường sẽ có yêu cầu về độ an toàn cao nên các thiết bị dùng yêu cầu phải đáp ứng được yêu cầu khó khăn của môi trường hoạt động, có biện pháp chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích cỡ nhỏ gọn cũng là lựa chọn hàng đầu của CDT.

>> Tìm hiểu về sản phẩm khác như bơm nước thải tsurumi ktz
+ Vật liệu: Đồng hồ vận hành đo áp suất cho bình tích áp có bộ phận gặp mặt với lưu chất trong qui trình dùng nên những thiết bị này phải đáp ứng được khả năng chịu được những chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Quý khách có thể lựa mua loại thiết bị có vỏ bảo vệ cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và lẻ thường chất liệu này ngoại nhập nên sẽ có giá thành cao, do vậy chúng mình cần cân nhắc để lựa mua một cách khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình ảnh bên trong: Có một số loại máy có cấu tạo rãnh cảm biết bên trong chứa lưu chất được dùng trong qui trình dùng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng cho thiết bị thì có cách đón nhận được. Nhưng với những ứng dụng không đối với phép điều đó thì các cảm biến có màng chắn nước, giữ đối với loại lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là những thông báo căn bản nhất để lựa mua thiết bị đo vận hành cho bình tích áp. Hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*