Home » Bất động sản » Tại sao nên lựa chọn căn hộ Sunshine City Sài Gòn mà không phải dự án khác?

Tại sao nên lựa chọn căn hộ Sunshine City Sài Gòn mà không phải dự án khác?

Trong suốt những năm vừa qua, tại khu vực Quận 7 ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, bởi tiềm năng của khu vực là vô cùng to lớn. Vào thời điểm hiện tại, nhắc đến thị trường bất động sản không thể không bỏ qua dự án Sunshine City Sài Gòn của chủ đầu tư Sunshine Group, bởi những điểm nổi bật mà dự án sở hữu được là vô cùng nhiều.

Vậy tại sao nên lựa chọn Sunshine City Sài Gòn mà không phải là dự án khác? Những giá trị can ho Quan 7 đem lại là gì? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo video dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

Tại sao nên lựa chọn căn hộ Sunshine City Sài Gòn mà không phải dự án khác?

Vị trí tọa lạc nổi bật của Sunshine City Saigon

vi tri can ho sunshine city quan 7

Dự án tọa lạc tại đường Phú Thuận, thuộc phường Tân Phú, thuộc Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nổi bật là nằm giáp với sông Cả Gấm và nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển điều này sẽ mang đến chất lượng môi trường sống mát mẻ cũng như khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng.

Điển hình là một số tuyến đường: Nguyễn Văn Linh một trong những đại lộ đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh với lộ giới lên đến 120m, Nguyễn Lương Bằng với lộ giới 40m, Huỳnh Tấn Phát tuyến đường vừa mới được thi công mở rộng.

Những tuyến đường đều rất rộng rãi, lại còn mới mẻ không có sự xuất hiện của ổ gà, ổ voi nên cư dân tại chung cư Sunshine City Sài Gòn sẽ di chuyển vô cùng nhanh chóng mà không cần phải lo lắng về vấn đề kẹt xe.

Cũng chính vì vậy từ căn hộ cao cấp Quận 7 chỉ trong vòng từ 5 – 10 phút là đã tiếp cận đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 1, các khu đô thị lớn tại Quận 2. Vì vậy mà chúng tôi đánh giá đây là dự án cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng đang làm việc tại các khu vực kể trên.

Thiết kế dự án Sunshine City Saigon phù hợp với giới thượng lưu

nha mau sunshine city saigon

Điểm ấn tượng nhất của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 chính là việc thiết kế các căn hộ, bởi được áp dụng công nghệ 4.0 và chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn cũng là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực này. Điều này sẽ giúp cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại bậc nhất. Khi giúp các thiết bị trong nhà như đèn điện, điều hòa, tivi, rèm cửa,… Tất cả kết nối với Sunshine Home chỉ với 1 cú click mà mọi điều mà khách hàng mong muốn đều đã được thực hiện.

Hơn hết, hệ thống nội thất của trong căn hộ của khách hàng đều được dát vàng, điều này sẽ đem đến một cuộc sống vô cùng xa hòa, lịch lãm và sang trọng bậc nhất cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng thuộc giới thượng lưu.

Ngoài ra, như đã nói vị trí của Sunshine City Saigon còn giáp với sông Cả Gấm, tận dụng điều này chủ đầu tư đã thiết kế sao cho các căn hộ có view ra sông vô cùng đẹp mắt mà không lo bị chắn view. Hay an cư tại đây khách hàng sẽ được sống một cuộc sống trong lành, mát mẻ và thoải mái nhất.

Trên đây là bài viết được SaleReal Team chia sẻ về những lý do tại sao nên lựa chọn Sunshine City Sài Gòn mà không phải là dự án khác, đây là những thông tin khá hữu ích mà khách hàng không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra sự lựa chọn phù hợp vào thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*