Home » Bất động sản » Tại sao nên đầu tư vào Sunshine City Saigon

Tại sao nên đầu tư vào Sunshine City Saigon

Có thể nói Sunshine City Sài Gòn là dự án mới của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Với tổng diện tích đất lên đến 9.91ha nằm ngay trung tâm hành chính khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là quý đất hiếm có còn lại tại Phú Mỹ Hưng. Đây là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Với những lợi thế từ vị trí Sunshine City Quan 7, SaleReal sẽ đánh giá phân tích những tiềm năng đầu tư mà căn hộ Quận 7 đang sở hữu.

Video giới thiệu Sunshine City Sài Gòn một cách tổng quát nhất:

Tại sao nên đầu tư vào Sunshine City Saigon

Phú Mỹ Hưng đang ngày càng phát triển

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã được quy hoạch bài bản và hiện đang ngày càng phát triển khi những quý đất tại khu đô thị này đang ngày càng khan hiếm. Hiện nay đã có nhiều tập đoàn, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây xây dựng trụ sở, văn phòng, mở chi nhánh như Manulife, Unilever, Thủy Lộc, Khaisilk, Vinamilk, Hòa Bình, FujiFilm, Saigon Paragon, Vietcombank, MHB, Agribank, Techcombank,…

Vì hạ tầng giao thông và hạ tầng dịch vụ cho các hoạt động thương mại sầm uất đã được quy hoạch và xây dựng ngay từ đầu.

Điểm mạnh của dự án Sunshine City Saigon là nằm trong khu vực được đầu tư bài bản từ đầu, và nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một trong những khu đô thị có tốc độ phát triển nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiềm năng tăng giá trị theo khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là khu đô thị đang có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn về đây mở trụ sở và chi nhánh. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng giao thông tại đây được chính quyền thành phố đầu tư mạnh hoàn thiện và đồng bộ, các công trình an sinh – xã hội sầm uất thu hút các hoạt động thương mại.

Trong khi Phú Mỹ Hưng đang có tốc độ phát triển như hiện nay thì cơ hội đầu tư vào những dự án mới đang được xây dựng là cơ hội đầu tư vào sản phẩm sinh lời trong tương lai.

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine City Saigon Không?

ket noi giao thong tai sunshine city quan 7

Dự án Sunshine City Quận 7 là dự án mà SaleReal Team đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai bởi những yếu tố sau:

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, tại khu hành chính khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là một trong những khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhât TP. Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang không ngừng phát triển và gia tăng giá trị trong tương lai, kéo theo sự phát triển và gia tăng giá trị của những khu vực xung quanh.

Theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng” thì giá trị khu vực Phú Mỹ Hưng tăng mạnh đến thời điểm nhất định thì giá trị bất động sản của những khu vực xung quanh cũng theo đó mà tăng theo.

Hiện tại giá bán của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 dao động vào khoảng 50 – 55 triệu/m2. Những trong tương lai khi dự án hoàn thành giá trị thực của dự án có thể rơi vào khoảng 80 – 90 triệu/m2.

SaleReal tin rằng trong tương lai những bất động sản xung quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ còn tăng mạnh trong tương lai. Đây là thời điểm đầu tư tốt nhất cho những nhà đầu tư thông thái.

Bài viết này SaleReal xin chia sẻ những thông tiền về tiềm năng gia tăng giá trị của Sunshine City Sài Gòn. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn đầu tư những căn hộ phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*