Home » Blog » SummerLand Resort đất nền cách sông không xa khu an ninh

SummerLand Resort đất nền cách sông không xa khu an ninh

Summerland Resort Phan Thiet là một tham vọng lớn của chủ đấu tư Hưng Lộc Phát. Tại Phan Thiết, Summerland Resort Phan Thiet là dự án nhà phố và biệt thự có vị trí vàng và mang nhiều tiềm năng phát triển tronng tương lai. Là một cô hoa hậu sáng giá và mang sắc đẹp hài hoà sáng giá nhất còn còn sót lại ở thị trường Phan Thiết.

SummerLand Resort

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : hưng lộc phát

SummerLand Resort cách sông không xa

Vị trí dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết đem đến ưu thế dễ dàng đi đến đến 5 trung tâm kinh tế lớn Với địa điểm địa lý thuận lợi, có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Từ nơi này, cư dân có thể đi đến dễ dàng tới các khu vực trọng điểm cũng như thừa hưởng vô vàn các tiện tiện ích bên ngoài đa dạng, vượt trội. Summerland Resort Phan Thiet được phát triển với quy mô hơn 31.5 ha Số lượng sản phẩm: 181 căn nhà phố thương mại, 310 căn nhà phố thường, 127 căn biệt thự và khách sạn 5 sao có quy mô 2.000 căn., tại địa bàn Phú Hải, Phan Thiết, thuộc Khu trung tâm tỉnh Bình Thuận. Bao quanh toàn bộ dự án nhà phố và biệt thự là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích hiện đại mà cuộc sống hiện đại cao cấp hiện nay đang cần.

dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận. Như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm mua sắm dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, các trường đại học chuẩn quốc tế,…. chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế hiện đại American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, thể dục – spa,… Ngoài ra để thanh lọc không khí thì còn có công viên lớn và nhiều cây xanh được trồng khắp nơi góp phần giúp tạo nên một bầu không khí thông thoáng và trong lành.

Dự án SummerLand Resort Mũi Né khu an ninh

Summerland Resort Phan Thiet bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống ở một khu đô thị sinh thái, bước chân ra khỏi nhà là một màu xanh hiền hòa phủ xanh khắp nơi, đi dạo trên những con đường bạn thấy một không gian yên bình, thả tâm hồn mình theo làn gió triền sông Các căn nhà phố và biệt thự được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, năng động Châu Á hiện đại, tuy nhiên bên trong được bố trí theo phong cách cổ điển và chắc chắn phong thủy Á Đông. Diện tích các dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết rất đa dạng có 2-3 PN phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Các SummerLand Resort Phan Thiết khi hoàn thiện mong đợi là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời dành riêng cho cuộc sống hiện đại thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn SummerLand Resort Phan Thiết luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút hướng view không giới hạn cho chủ nhân thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Summerland Resort Phan Thiet dành cho giới đầu tư BDS chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường BDS tỉnh Bình Thuận xuất hiện nhiều dự án nhà phố và biệt thự nổi bật của nhiều nhà đầu tư lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Khách hàng để ý về uy tín của Hưng Lộc Phát, có thể xem xét các dự án nhà phố và biệt thự được đơn vị này thực hiện thành công trước đó Người mua SummerLand Resort Phan Thiết nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì quý vị nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, chủ đầu tư luôn chắc chắn rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, quý vị có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Saigonres plaza