Home » Blog » Seamall Bình Châu Nhà phố đầu tư hấp dẫn nhất khu vực

Seamall Bình Châu Nhà phố đầu tư hấp dẫn nhất khu vực

Hiện nay, giá nhà đất tại phía trung tâm thành phố không ngừng tăng cao, phía trung tâm thành phố còn thuộc vào top vị trí có giá đất đắt nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay, có thể xem như quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều NĐT lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường nhà đất đã chú ý đến mảnh đất này và coi đây là nơi vị trí đắt địa nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là lúc mật độ dân cư tại lúc vực này càng ngày càng tăng cao. Là một chủ đầu tư luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt mau chóng nhu cầu của thị trường, Tập đoàn Kim Tơ đã cho triển khai du an dat nen Seamall Binh Chau tại mảnh đất phía trung tâm thành phố.

Seamall Bình Châu

Xem Thêm tại GKG.com.vn bang gia dat ba ria vung tau 2019

Nhà phố Seamall Bình Châu đầu tư hấp dẫn

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án nhà phố và biệt thự của Tập đoàn Kim Tơ nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại Dự án Seamall Bình Châu bởi đây là một trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc biệt loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen… Dự án Seamall Bình Châu đảm bảo sẽ là dự án nhà phố và biệt thự khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình, không chỉ là nơi thu hút được khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở mà còn là cơ hội, sản phẩm đầu tư có hiệu quả cho các NĐT , bởi một điều ai cũng có thể hiểu “trung tâm chính trị, hành chính đi đến đến dân sẽ đông và hạ tầng cơ sở khu vực tốt đến đấy”.Với vị trí này, Dự án Seamall Bình Châu sẽ dễ dàng cho cư dân dự án nhà phố và biệt thự trong việc đi đến trong nội đô, thậm chí lúc có việc cần phải đi xa thì Dự án Seamall Bình Châu cũng hoàn toàn có thể đi đến dễ dàng thông qua đường Quốc lộ 55.

du an dat nen Seamall Binh Chau sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và cao cấp mang đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Đất nền sức khỏe” dự án nhà phố Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án nhà phố và biệt thự phát triển thành trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hàng ngày an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang đến nét đẹp mà hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào có được của một dự án nhà phố và biệt thự cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hàng ngày xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con người tình thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của chủ đầu tư Tập đoàn Kim Tơ tại dự án nhà phố và biệt thự tâm huyết này của mình.

Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu nhất khu vực

Dự án Seamall Bình Châu nằm trong tổ hợp dự án nhà phố và biệt thự của Tập đoàn Kim Tơ cùng với một số các dự án nhà phố và biệt thự khác như: iRelax Bangkok Resort, Ocean View Manor….Đặc biệt hơn cả, huyện Xuyên Mộc giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Dự án Seamall Bình Châu là tổ hợp gồm 5,18 ha với 275 nền, diện tích: 80 – 170m2. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 80 – 170m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một bí quyết linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Dự án Seamall Bình Châu tại: truong phat investment

So với những dự án nhà phố và biệt thự cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án Seamall Bình Châu nổi bật hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án nhà phố và biệt thự lớn, một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược có thể đi đến chuỗi thương hiệu Kim Tơ Group. Việc công bố Dự án Seamall Bình Châu vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các khách hàng đang đang tìm hiểu trước năm 2019.

Tham khảo bởi: canhosaigonres.info