Home » Bất động sản » Sala Thủ Thiêm thế giới của sự thanh bình trong lành cảnh quan xanh

Sala Thủ Thiêm thế giới của sự thanh bình trong lành cảnh quan xanh

Căn hộ New City mang đến một căn hộ cao cấp dự án môi trường trong lành cho quý cư dân. Khu căn hộ New City nằm trên đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm được phát triển bởi Đại Quang Minh group đem đến phong cách sống năng động. Hãy phân tích các điều nổi bật chỉ ở Cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

ban can ho sala với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

Thiết kế độc đáo căn hộ New City giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Cho thuê căn hộ Sala quận 2 chính là những mảng xanh đắt giá.

Khu công viên cây xanh cho thuê căn hộ Sala quận 2 được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường căn hộ chung cư quận 2.

cho thue can ho sala là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng bán căn hộ Sala quận 2 đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán căn hộ Sala quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Sala quận 2.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286

click here thông tin canhonewcityhcm.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*