Home » Bất động sản » Safira Khang Điền sẽ thế nào trong 2 năm nữa?

Safira Khang Điền sẽ thế nào trong 2 năm nữa?

Safira Khang Điền có vị trí nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống, ở thời điểm hiện tại vị trí này có giá trị tiềm năng phụ thuộc rất nhiều vào khu Công Nghệ Cao nằm cách dự án khoảng 3 phút đi xe.

Như quý khách cũng đã biết thì căn hộ Safira Khang Điền có nhiều lợi thế về vị trí, và giá trị lớn nhất mà căn hộ này sở hữu theo SaleReal thấy là nhờ vào tác động trực tiếp của hệ thống hạ tầng giao thông của quận 9,những yếu tố tăng giá trị cho thị trường căn hộ Quận 9. Không gian sống căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/khong-gian-thoang-dang-tai-du-safira-quan-9/, điểm ấn tượng căn hộ Khang Điền.

Nhưng, xét theo hướng phát triển của hạ tầng giao thông nơi đây với tầm nhìn từ một đến hai năm nữa thì sẽ có khá là nhiều biến đổi, đẩy mạnh giá trị của thị trường căn hộ Quận 9 chứ không riêng gì căn hộ Safira Khang Điền.

diem noi bat can ho safira

Hạ tầng thay đổi mạnh mẽ quanh dự án Safira Khang Điền

Theo dự kiến thi hai năm nữa hạ tầng giao thông của khu vực sẽ được nâng cấp hoàn toàn, thông thoáng hơn:

Đầu tiên là tuyến đường Song Hành cao tốc, hiện đang trong giai đoạn thi công, quý khách có thể khảo nghiệm thực tế đoạn giao giữa cao tốc với Đỗ Xuân Hợp. Đường Liên Phường sẽ được nối dài trực tiếp đến đoạn giao với đại lộ Mai Chí Thọ ( gần khúc căn hộ An Phú – An Khánh ).

Dự án Safira được hưởng lợi từ đường Song Hành Cao Tốc : vnexpress.net

Vòng xoay Mỹ Thủy được hình thành để giải quyết các tình trạng tắc nghẽn giao thông khu vực đoạn Đồng Văn Cống, Đường Võ Chí Công được nâng cấp, mở rộng làn đường. Một số thông tin mới về những biến đổi của hạ tầng Thị trường căn hộ Quận 9 có trong Blog canhoquan9.today do SaleReal cập nhật rất chi tiết về các dự án căn hộ Quận 9 : canhoquan9.today cùng thông tin thị trường căn hộ Quận 9.

Từ việc thành hình được hệ thống giao thông, việc kết nối trở nên thông thoáng và linh hoạt hơn trước gấp nhiều lần, tương tác với sự phát triển này là các khu nhà phố khu vực sẽ có cư dân đổ về ở nhiều hơn. Đặc biệt là tuyến đường Liên Phường cũng trở nên sầm uất hơn bởi đây là trục đường chính của Quận 9, việc hình thành các dịch vụ, tiện ích, quán ăn sẽ được hình thành nhiều hơn để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân lúc bấy giờ.

Video giới thiệu dự án Safira

Kiến trúc của Safira Khang Điền hấp dẫn nhiều khách hàng

Dự án có nét kiến trúc thừa hưởng từ những điểm mạnh về thiết kế của căn hộ Jamila Quận 9 ( cùng chủ đầu tư – phân khúc tầm trung ). Không gian phòng ốc sáng, rộng rãi, tận dụng tối đa diện tích bên trong căn hộ. Sở hữu những khung view khá đẹp mang giá trị vĩnh viễn

Riêng đối với khách hàng chọn Safira Khang Điền làm nơi an cư, thì yếu tố vị trí sẽ là điểm nhấn quan trọng với khả năng liên kết vùng linh hoạt và nhanh chóng. Blog tổng hợp bất động sản đánh giá rất cao về Safira Khang Điền và có thêm Những vấn đề xoay quanh dự án đáng chú ý khác. Phân tích có nên mua căn hộ Safira để ở : SaleReal Team phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

Từ dự án quý khách chỉ mất từ 10 đến 15 phút để có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận 7, hay Quận Bình Thạnh, mất tầm 5 phút để đi vào khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc và cả khu đô thị thông minh SaiGon Sports City.

Về môi trường sống, căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế mảng xanh đầy đủ với công viên cây xanh nhiệt đới, đường đi bộ bên trong nội khu dự án. Ngoài ra, Safira Khang Điền còn sở hữu vị trí nằm gần với sông Rạch Ông Lớn, nên bầu không khí của dự án sẽ thoáng mát hơn các dự án khác. Khung view từ các căn hộ của dự án củng thoáng hơn, và hoàn toàn không bị che khuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*