Home » Bất động sản » Quận 9 mang đến cho dự án bất động sản VinCity New Saigon những ưu thế gì

Quận 9 mang đến cho dự án bất động sản VinCity New Saigon những ưu thế gì

VinCity New Saigon không phải là khu được lưu ý của thành phố như Q1, Q7… trong những năm trước đây, tuy thế hiện thời mọi thứ đã thay đổi lúc nhà nước tập trung những kế hoạch tiến triển hạ tầng giao thông tại khu Đông thành phố và vấn đề này đã kéo theo vấn đề đất đai tại Quận 9 cũng đang được khai thác cùng tiềm năng phát triển đặc biệt lớn trong thời gian tới bởi dự án VinCity New Saigon. Chính vì thế mà việc nằm ở Quận 9 cũng đem lại nhiều lợi thế lớn cho VinCity New Saigon ở giai đoạn hiện thời và trong giai đoạn tới nữa.

Thị trường căn hộ chung cư quận 9 từ 2014 đến nay ra sao? Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/2gFVvwq

phoi canh can ho vincity

VinCity New Saigon nằm ngay tại ấp Phước Thiện, Phường Long Bình, Q9, Hồ Chí Minh. Nằm ở phía Đông của thành phố, cách trung tâm thành phố chừng 15km. Bầu không khí nơi đây suốt năm mát mẻ và ôn hoà do được bao quanh hệ thống rạch và sông ngòi nhiều. Khung cảnh thiên nhiên, cây cỏ hoa lá còn nguyên nét tự nhiên. Xung quanh vị trí du an VinCity New Saigon quan 9 là hàng loạt các khu du lịch sinh thái, điểm hoàn mỹ để bạn cùng cả nhà tụ họp, giao lưu mỗi dịp tết đến xuân về.

Suy xét về nhân tố địa lý thì vị thế căn hộ VinCity New Saigon ở Quận 9 được ví như một bán đảo. Bốn mặt sông nước vây quanh, có khả năng tiếp cận dự án bởi đường bộ là đường Nguyễn Xiển hoặc bởi đường thuỷ qua sông Đồng Nai và sông Tắc. Xem xét về phong thuỷ thì khu đô thị VinCity New Saigon với địa hình nhìn tựa như hình lục giác, trong đấy: có 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, một mặt là đường Phước Thiện, các mặt còn lại được bao quanh bởi Rạch Gò Công, sông Đồng Nai và sông Tắc.

Bên cạnh việc sở hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, căn hộ VinCity New Saigon còn có các thế mạnh trong gắn kết cơ sở hạ tầng như:

Chủ đầu tư Vingroup được UBND Tp. HCM giao thi công trục đường kết nối dự án với đường Vành đai 3.

Gắn kết thuận tiện với đường Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành — Dầu Giây.

Cầu Long Thuận: Chuẩn bị khởi công, gắn kết công trình với Khu công nghệ cao Giai đoạn hai.

Hạ tầng, tiện nghi chung quanh: Khu CNC GĐI, sân golf 36 lỗ…

Những trường Đại học lớn: ĐH Kiến trúc, ĐH Quốc gia TP.HCM,…

Rõ ràng với 1 địa thế vô cùng tốt ở Quận 9, du an VinCity New Saigon sẽ có tiềm năng tiến triển dữ dội trong tương lai và hấp dẫn nhiều người dân của Tp.HCM về đây sống. Nhất là, dự án bất động sản VinCity New Saigon còn tụ họp những yếu tố tuyệt vời như có chất lượng 3 sao giá 1 sao; chủ đầu tư là Vingroup – thương hiệu bất động sản uy tín nhất 2016; được thừa hưởng những tiện nghi không thua gì Vinhomes Central Park và Golden River như Vinschool, Vinmec, hệ thống shopping Vincom; các hạng mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ (sẽ triển khai trước), villa, nhà phố, shophouse, trung tâm shopping. Khu dân cư VinCity New Saigon khi hoàn thành chắc hẳn sẽ làm nhiều người bất ngờ và choáng ngợp vì những tiện nghi đẳng cấp, điều kiện sống xanh mát, chan hòa với thiên nhiên, cấu trúc hiện đại, giao thông thuận tiện… của công trình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*