Home » Blog » Phú Quốc dậy sóng dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc dậy sóng dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc lại đang trở thành miền đất hứa, khiến những nhà đầu tư sành sỏi trên cả nước nói chung và tại TP.HCM nói riêng đặc biệt quan tâm. Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2017.

Du lịch Phú Quốc đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt, nếu năm 2016 nơi đây đón 1,45 triệu lượt khách, tăng 63% so với cùng kỳ năm trước, thì năm 2017, Phú Quốc đặt mục tiêu đón tới 1,8 triệu lượt khách du lịch.

Hút khách bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, nổi bật với những bãi cát trắng mịn trải dài, những cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn, nắng ấm quanh năm và không có bão, Phú Quốc không chỉ là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng, mà còn hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao và bền vững cho các nhà đầu tư.

Trong khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng thì số lượng cơ sở lưu trú cao cấp ở Phú Quốc vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Phần lớn các khách sạn đều nhỏ lẻ.

Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án condotel được các nhà đầu tư mong đợi từ lâu. Xuất hiện giữa lúc “khan hàng” nên dễ hiểu tại sao  Best Western Premier Sonasea Phú Quốc nhanh chóng làm thị trường Phú Quốc “dậy sóng”. Dự án bao gồm 549 căn hộ và 16 biệt thự nghỉ dưỡng này được công ty kiến trúc hàng đầu Nhật Bản là Kume Asia thiết kế như viên ngọc trai lung linh trên Bãi Trường thơ mộng.

Dự án nằm trong quần thể tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort rộng 132 ha tại Condotel Phú Quốc, do CEO Group làm chủ đầu tư. Trong đó, có khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas và khu phố mua sắm Sonasea Shopping Center đã được đưa vào hoạt động, thu hút đông đảo khách du lịch đến nghỉ dưỡng và giải trí mỗi ngày.

Được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Best Western, dự án nằm ở bãi biển trải dài gần 2 km và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam sẽ giải tỏa “cơn khát” sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm đặc biệt và là yếu tố hút khách cực lớn, đó là mặc dù được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao nhưng Sonasea Phú Quốc là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phú Quốc hướng đúng vào tâm lý khách hàng: đầu tư bền vững, lợi nhuận nhân đôi.

Xem thêm: Tập đoàn CEO chuẩn xây dựng dự án Sonasea tại Condotel Vân Đồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*