Home » Bất động sản » Phân tích chi tiết giá bán Thủ Thiêm Xi

Phân tích chi tiết giá bán Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm là trung tâm tài chính sầm uất bậc nhất sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong 1-2 năm sắp tới với hàng loạt các siêu dự án được các chủ đầu tư khét tiếng trong và ngoài nước đang ồ ạt thi công.

Góp phần tạo nên sự náo nhiệt này thì “đại da” Hàn Quốc GS E&S mang đến thị trường Thủ Thiêm dự án Thủ Thiêm Xi phân tích SaleReal Team. Các thông tin vị trí xoay quanh dự án mới Thủ Thiêm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại các trang web chính thức của dự án, bài viết dành cho khách hàng đang quan tâm dự án mới Thủ Thiêm.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia hàng đầu quận 2 sẽ giới thiệu 1 số thông tin về giá bán dự án Thủ Thiêm Xi của GS E&C.

diem an tuong thu thiem xi

Giá bán dự án Thủ Thiêm Xi cập nhật mới nhất

Tùy thuộc vào các loại diện tích và hướng view tại các căn hộ tại đây mà giá bán có sự khác nhau. Điểm đặc biệt là số lượng căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm Xi rất hạn chế. Tổng số căn hộ tại đây chỉ có 300 căn.

So với các dự án quanh khu vực thì dự án Thủ Thiêm Xi có mức giá ưu đãi nhất, thấp hơn các dự án khác như Thủ Thiêm River Park, Eco Smart hay Empire City cũng đang được xây dựng ở khu vực này.

Hiện tại chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi chưa có thông tin chính thức về giá bán đến với khách hàng. Tuy nhiên, theo tin tức nội bộ từ canhoquan2.today, dự kiến giá bán căn hộ quận 2 này sẽ ở mức 3800 đến 4500 USD. Bên cạnh sản phẩm này khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 2 nổi bật tại khu vực Thủ Thiêm : dự án Quận 2, sản phẩm dự án tại Quận 2 của các chủ đầu tư uy tín.

Toàn cảnh về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Giá bán dự kiến trên chỉ áp dụng vào giai đoạn mở bán đầu tiên mà chủ đầu tư đưa ra. Đây là mức giá tiết kiệm và ưu đãi nhất. Đó là những thời điểm thuận lợi nhất mà khách hàng dự án Thủ Thiêm Xi có thể hưởng lợi từ đây.

Đến các giai đoạn mở bán tiếp theo đó, giá bán căn hộ quận 2 sẽ tăng từ 5 đến 10% giá trị tùy thuộc vào tốc độ tăng trưởng thị trường tại khu  đô thị Thủ Thiêm ở những thời điểm khác nhau mà giá bán có sự chênh lệch.

Và dưới đây là 1 số thông tin chính thức về dự án được chúng tôi vừa cập nhật.

Thông tin dự án Thủ Thiêm Xi – GS E&C

Thủ Thiêm Xi được chủ đầu tư GS E&C dự kiến mở bán vào quý III/2018 và bàn giao vào khoảng 2 năm sau thời gian mở bán.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư GS E&C : https://baodautu.vn/gs-ec-han-quoc-muon-dau-tu-phat-trien-ha-tang-tai-tp-hcm-d50491.html

Đây là loại căn hộ hạng sang đẳng cấp phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng từ người già đến trẻ nhỏ với hàng loạt các hệ thống tiện ích nổi bật hiện hữu tại đây.

Dự án quận 2 được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3ha với các lô 3,3, 3,7, và 3,11. Thủ Thiêm Xi được thiết kế bởi đơn vị PTW Architects nổi tiếng hàng đầu thế giới. blog canhoquan2.today cập nhật  dự án Thủ Thiêm Xi có 2 khu vực xây dựng đó là khu thương mại và khu dân cư cao cấp. Tìm hiểu thông tin dự án Thủ Thiêm Xi chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-ve-can-ho-cao-cap-xi-thu-thiem/, phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của chuyên gia.

Ngoài các yếu tố đắc địa có ở tiện ích tại dự án thì Thủ Thiêm Xi còn rất giàu tiềm năng giá trị khi có vị trí là mặt giáp với 4 tuyến đường lớn, đóng vai trò hết sức quan trọng tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Để hiểu rõ hơn về các thông tin xoay quanh vị trí dự án Thủ Thiêm Xi, quý khách có thể xem thêm tại các bài viết tiếp theo được cập nhật từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*