Home » Blog » Paris Hoàng Kim – Tiện ích ngoại khu liền kề

Paris Hoàng Kim – Tiện ích ngoại khu liền kề

Dự án Paris Hoàng Kim không chỉ gây ấn tượng với những tiện ích nội khu đẳng cấp mà còn thu hút bởi những tiện ích ngoại khu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu dành cho cư dân sinh sống tại đây. Tiện ích ngoại khu Paris Hoàng Kim khám phá qua bài viết dưới đây của Lê Đình Phong.

Bài viết liên quan:

Dự án Paris Hoàng Kim tiện ích ngoại khu có gì?

Với việc sở hữu một vị trí đắt giá tại trung tâm quận 2, dự án Paris Hoàng Kim qua góc nhìn của Le Dinh Phong hứa hẹn sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh đa dạng. Căn hộ quận 2 này chỉ khu trung tâm mua sắm, chỉ cách trung tâm quận 1 với khoảng cách là 3km. Như vậy, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích đa dạng từ giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm,  trung tâm hành chính,….đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu của quý khách hàng.

can ho paris hoang kim duong tran nao

Ngoài ra, dự án Paris Hoàng Kim còn nằm rất gần các dự án căn hộ cao cấp của khu vực như dự án Thủ Thiêm Xi, dự án Raemian City,…Đây là một trong những dự án được các chủ đầu tư chú trọng trong việc xây dựng hạng mục tiện ích sống đẳng cấp. Do đó, cư dân sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện ích siêu đẳng cấp từ các dự án này, phục vụ đáp ứng cho đời sống của cộng đồng cư dân khi sinh sống nơi đây.

Hoàng Kim Khởi Thành cảm nhận không gian căn hộ Khởi Thành:

Nhờ vào việc sở hữu một vị trí đắt giá của khu vực cùng với việc phát triển về cơ sở hạ tầng, khả năng liên kết linh hoạt, theo đánh giá của Le Dinh Phong thì việc di chuyển đi học hay đi làm của khách hàng sống tại đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, điểm nhấn của dự án chung cư quận 2 này đó chính là vị trí gần sông Sài Gòn. Một trong những vị trí được khách hàng quan tâm và mong muốn săn lùng nhiều nhất hiện nay. Đây chính là cuộc sống mơ ước của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu.

Xem thêm: Bất động sản Quận 2 tăng giá nhanh nhờ phát triển hạ tầng

Căn hộ Paris Hoàng Kim giá bán như thế nào?

Với việc sở hữu một vị trí được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp, nhưng dự án Paris Hoàng Kim lại sở hữu mức giá bán vô cùng bất ngờ. Mức giá bán dự kiến của căn hộ quận 2 này sẽ rơi vào khoảng 65 triệu/m2. Đây được xem là mức giá bán khá phù hợp với khách hàng có mức thu nhập ổn định hàng tháng.Với mức giá này, chắc chắn quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị sống hoàn hảo.

Ngoài việc sở hữu mức giá bán hợp lý thì chủ đầu tư dự án còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn vô cùng hấp dẫn. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp nhằm tạo điều kiện tốt nhất dành cho khách hàng khi sở hữu dự án này. Do đó, quý khách hàng sẽ không bị áp lực về vấn đề tài chính.

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến tiện ích ngoại khu dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến chung cu quan 2 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*