Home » Blog » Paris Hoàng Kim & những yếu tố làm nên thương hiệu

Paris Hoàng Kim & những yếu tố làm nên thương hiệu

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ mới được phát triển bởi chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái, là căn hộ mới quận 2 đang được nhiều khách hàng săn lùng thông tin với ý định mua ở hoặc hơn nữa là đầu tư.

Được nhiều chủ đầu tư có kinh nghiệm đánh giá cao về giá trị sống, cũng như những yếu tố dễ phát triển tăng cao giá trị dự án Paris Hoàng Kim trong tương lai. Ở các bài viết trước Lê Đình Phong đã cung cấp cho quý khách những đánh giá riêng của mình về việc đầu tư thế nào phù hợp với căn hộ quận 2.

Trong bài viết này, chúng tôi xin phép tiếp tục chia sẻ đến quý khách những yếu tố giá trị mà quý khách nên tham khảo khi muốn mua căn hộ Paris Hoàng Kim dù là để ở hay để đầu tư.

Paris Hoàng Kim sở hữu vị trí đẹp tại Quận 2

Như quý khách cũng biết thì Paris Hoàng Kim có vị trí đẹp nhất tại phường Bình Khánh quận 2, sở hữu mặt tiền đường Lương Định Của lại giao thoa với đường Trần Não. Chúng tôi đánh giá cao về yếu tố vị trí tọa lạc của dự án mới quận 2 này vì sở hữu nhiều điểm mạnh, tiềm năng phát triển giá trị của dự án là rất cao.

Với đường Lương Định Của, hiện trục đường đang được mở rộng lộ giới, quy hoạch 6 làn đường chính cho xe lưu thông thông thoáng hơn. Trục đường nối từ cầu Thủ Thiêm 2 ra đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, lộ trình đi ngang qua khu đô thị Raemian City và cả khu hành chính Thủ Thiêm.

vi tri du an paris hoang kim quan 2

Danh sách căn hộ Quận 2 đầy đủ và chi tiết:
http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-2/

Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi Lê Đình Phong một cách chính xác giúp nhà đầu tư nhận định đúng giá trị và phương thức đầu tư tối ưu tại thị trường căn hộ quận 2.

Trục đường Trần Não hiện tại đã nâng cấp hoàn tất. Cả hai tuyến đường đều có sức ảnh hưởng lớn đến tiềm năng phát triển của căn hộ Paris Hoàng Kim trong tương lai. Là yếu tố đắt giá cho các nhà đầu tư đang có ý muốn đầu tư cho dự án căn hộ mới quận 2 này.

Nhanh chóng di chuyển đến các khu đô thị lớn là lợi thế mà cư dân an cư Paris Hoàng Kim sẽ thấy hài lòng khi sinh sống tại dự án.

Với các tuyến lộ trình chỉ mất từ 3 đến 5 phút quý khách sẽ nhanh chóng kết nối đến những khu đô thị sầm uất nhất quận 2 như An Phú – An Khánh, khu Thảo Điền, Thủ Thiêm, vì vậy cư dân của Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ được thừa hưởng thêm nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp ở những đô thị đẳng cấp này.

Giá bán hấp dẫn của căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim

Mức giá dự kiến của căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ rơi vào khoảng từ 62 đến 65tr/m2 – chưa tính thuế. Xong, nhiều khách hàng thấy mức giá này khá cao, tuy nhiên nếu xét trên mặt băng giá bán của khu vực xung quanh dự án Paris Hoàng kim thì chúng tôi thấy giá bán của dự án Paris Hoàng Kim quận 2 tuy có cao nhưng quý khách vẫn có thể mua được.

Đánh giá dự án bất động sản một cách khách quan và chính xác bởi ledinhphong chuyên gia đến từ Salereal Team. Paris Hoàng Kim cùng những bài viết đánh giá chi tiết cũng như tư vấn đầu tư căn hộ Quận 2 tối ưu cho khách hàng.

Thương hiệu chủ đầu tư tin cậy – Vĩnh Phong Thái

Được biết đơn vị đầu tư cho dự án Paris Hoàng Kim là công ty TNHH xây dựng và kinh doanh Khởi Thành liên doanh hợp tác với tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Trước đây, tập đoàn Vĩnh Phong Thái đã phát triển thành công dự án Hoàng Kim Thế Gia khi kết hợp với công ty cổ phần xây dựng Phước Thành.

Về dự án của tập đoàn phát triển thì giá bán không cao nhưng cách bố trí nội thất bên trong được thiết kế sang trọng, thẩm mĩ cao, nội thất sử dụng chất lượng cao cấp. Các dịc vụ, tiện ích khi bàn giao đều sử dụng tốt theo đánh giá của nhiều khách hàng là cư dân sinh sống trong các dự án của ông lớn này triển  khai.

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*