Home » Bất động sản » Palm Garden Keppel Land những thông tin mới nhất – Saigonres Plaza

Palm Garden Keppel Land những thông tin mới nhất – Saigonres Plaza

Căn hộ Palm Garden đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ hiện nay tại Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Ngay từ lúc mới được mở bán, dự án đã nhận được sự chú ý cũng như “ cơn mưa lời khen” từ phía quý khách và NĐT. Vậy dự án căn hộ Palm Garden do tập đoàn nào đầu tư? Điểm tốt là gì? Hãy cộng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời trên nhé.

palm garden thong tin moi nhat

Ai là “ cha đẻ” của dự án căn hộ Palm Garden?

lúc 1 KH đang có ý định tìm 1 căn hộ đẳng cấp thì bình thường họ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án bao gồm thông tin về dự án, tiện ích, thiết kế…nhưng ít ai để ý đến CDT là ai.

Dự án căn hộ Palm Garden là dự án phát triển từ dự án căn hộ cao cấp Palm City. Nhờ một số thành công của dự án Palm City mà dự án căn hộ Palm Garden được ra đời và đây cũng chính là GĐ tiếp theo của dự án Palm City.

Phân tích đánh giá chi tiết căn hộ Palm Garden của BLOG Nhật Phạm tham khảo chi tiết tại đây : dự án Palm Garden Quận 2.

Dự án căn hộ Palm Garden là sự kết hợp của 3 CDT lớn trong và ngoài nước đây là chủ đầu tư Kepple Land, Trần Thái và Tiến Phước. Đối sở hữu CDT Kepple Land – 1 doanh nghiệp nổi tiếng tại Singapore, đấy là một doanh nghiệp đa ngành trong lĩnh vực đầu tư và phát triển trên mọi lĩnh vực nhưng nó có ưu thế hơn trong lĩnh vực BDS giành được nhiều thành công lớn mang nhiều dự án nổi tiếng.

palm garden quan 2 chu dau tu

Tại Việt Nam, Kepple Land là NĐT tiên phong, mở lối cho thị trường BĐS tại Việt Nam sở hữu vô số một số công trình nhà cao ốc. Các dự án của nó đều được các chuyên giá phân tích cao về mặt chất lượng của sản phẩm và giành được nhiều giải thưởng lớn về lĩnh vực này.

Một vài điều cần biết về nhà đầu tư Tiến Phước và Trần Thái

Dự án căn hộ Palm Garden được xây dựng không chỉ do Kepple Land, mà còn có 2 công ty bất động sản của nước ta mang nhiều năm mẹo vàng trong nghề đó là Trần Thái và Tiến Phước. Điều này tạo nên niềm tin tưởng tuyệt đối từ phía một vài nhà đầu tư và bạn vào chất lượng của quần thể. Dự án căn hộ Palm Garden bắt tay vào xây dựng vào năm 2017 và đợi mong sẽ bàn giao sản phẩm tới tay của quý khách hàng và nhà đầu tư vào năm 2020. Dự án mong đợi sẽ không làm phụ lòng sự mong mỏi của mọi người.

Tham khảo ngay : Những trường học quốc tế xung quanh căn hộ Palm Garden

Điểm tốt của dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là một trong một số dự án đẳng cấp nhất tại quận 2, được tích hợp với hơn 30 tiện ích khác nhau. Tổng diện tích của dự án lên tới 1,9 ha mang tông màu chủ đầu là màu xanh của môi trường xung quanh bao gồm màu xanh của khuôn viên, màu xanh của lá, màu xanh của sông, màu xanh của trời…tất cả hòa quyện mang nhau mang lại 1 không gian an lành, hòa quyện có đất trời, kiến tạo nên một cuộc sống hàng ngày, sang trọng, cao cấp. Dự án trông chờ sẽ là làn gió mới cho không gian gia đình KH mang đến những trải nghiệm hữu ích, 1 không gian sống chất lượng.

Hãy nhanh tay mang cho mình 1 trong một vài căn hộ tại dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 để tận hưởng cuộc sống hàng ngày lý tưởng tại đấy nhé.

Thông tin Saigonres Plaza

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*