Home » Blog » Ông lớn xây dựng căn hộ Hausbelo là ai?

Ông lớn xây dựng căn hộ Hausbelo là ai?

Hausbelo được ví như quả bom nổ chậm, và sẽ chính thức phát nổ vào thời điểm ra mắt dự án. Cái tên này đang được rất nhiều người săn đón, theo đó, thông tin căn hộ cũng được ráo riết truy tìm. Hiện nay, dòng sản phẩm hiện đại rất được ưa chuộng, đặc biệt là căn hộ xây dựng bởi thương hiệu đến từ châu Âu. Vậy ai là người đã sát cánh, xây dựng nên Hausbelo

Quận 9. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin về chủ đầu tư chung cư Hausbelo này.

can ho hausbelo hien dai

Chủ đầu tư Hausbelo Quận 9 là công ty giàu có

Quận 9 những năm về đây đang trở thành khu vực niềm năng của thành phố, đây cũng là tiền đề cho sự phát triển BDS Quận 9, thu hút các nhà đầu tư có tiếng trong nước và trên thế giới tập trung về, trong đó sự hiện diện của EZ Land được kỳ vọng rất lớn. Lần thứ 2 ông lớn này xây dựng dự án tại Quận 9 và cũng lần thứ 2, đơn vị hứa hẹn mang đến không gian sống khác biệt, thiết kế châu Âu chính hiệu.

Tìm hiểu thông tin dự án Hausbelo bởi Tran Dinh Hieu, có thể thấy đằng sau sự thành công như hiện tại là cả một quá trình dài học hỏi và phát triển hàng ngày. Từ những bước đi chập chững ban đầu, đến nay EZ Land đã tạo dựng được chỗ chứng của mình, minh chứng là rất nhiều công trình đã được xây dựng, đều được công nhận tốt, đạt chuẩn công trình chất lượng, đẳng cấp của Việt Nam.

Tiếp tục vững bước trên hành trình chinh phục thị trường BDS tp HCM, EZ Land cho ra mắt dự án Hausbelo với mong muốn làm điều khác biệt, tiếp thêm “năng lượng” cho thị trường ngày càng đi lên và thêm nhiều giá trị.

Bằng sức mạnh tài chính vốn có, kinh nghiệm đến từ các nước châu Âu hiện đại, tin chắc rằng EZ Land sẽ kiến tạo nên công trình làm hài lòng khách hàng.

Cũng được xây dựng tại mặt tiền đường Liên Phường – Opal City là dự án được Trần Đình Hiếu giới thiệu cho khách hàng,x em ngay: https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/

Đây là dự án chung cư sở hữu 3500 căn hộ với thiết kế sang trọng, nhiều tiện ích, tiến độ thanh toán linh hoạt, giá bán dự kiến từ 25 triệu/m2.

Đồng thời, trong khoảng thời gian quý I/2019. Đất Xanh cũng sẽ triển khai chung cư Thủ Đức phân khúc bình dân – Opal Bouevard. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về Opal Boulevard dat xanh trandinhhieu để nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ Thủ Đức.

Tạo dựng Hausbelo mang hình hài khác biệt

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin căn hộ Hausbelo cho quý khách hàng khi có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư dự án. Tuy nhiên bước đầu, mọi người có thể nắm bắt những số liệu và tin tức cơ bản về dự án để tiện theo dõi và đánh giá giá trị của chung cư mới tại quận 9 này.

Dự án của EZ land này có tên gọi chính thức là Hausbelo. Được đầu tư bởi thương hiệu giàu có và nhiều kinh nghiệm nên gia đình hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này. Căn hộ Hausbelo chắn chắn sẽ được kiến tạo hoàn thiện và chất lượng nhất, các vấn đề pháp lý sẽ đảm bảo minh bạch rõ ràng, tiến độ xây dựng công trình cũng đang được đẩy mạnh, giám sát chặt chẽ nhờ vậy mà cư dân sẽ nhận nhà đúng thời gian cam kết, thậm chí sớm hơn.

Tổng hợp, đánh giá dự án bất động sản của Trần Đình Hiếu có trong https://trandinhhieu.com/ mang đến cho nhà đầu tư những thông tin về dự án cũng như nhận định của chuyên gia SaleReal về sản phẩm Hausbelo EZ Land mới ra mắt.

cong vien hausbelo

Diện tích của Hausbelo là 8,200m2, công trình có kiến trúc bao gồm 3 tháp, 2 tháp cao tầng bao quanh 1 tháp thấp tầng ở giữa. Dự định chủ đầu tư sẽ cho ra mắt khoảng 568 căn hộ tại dự án này. Các diện tích xây dựng bao gồm nhà ở từ 47 đến 79m2.

Đơn vị đồng hành cùng EZ Land  kiến tạo chung cư Hausbelo Quận 9 này sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Tuy nhiên khách hàng không phải lo lắng bởi chắc chắn môi trường sống tại đây sẽ rất tuyệt vời, EZ Land đã cân nhắc rất kỹ trong việc lựa chọn đơn vị cùng xây dựng dự án nhằm mang đến công trình chất lượng nhất cho gia đình

Xem thêm: Sức hút thị trường bất động sản Quận 9

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*