Home » Bất động sản » One Verandah quận 2 đem hạnh phúc đến mọi gia đình

One Verandah quận 2 đem hạnh phúc đến mọi gia đình

One Verandah quận 2 sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính quận 2, nằm ngay khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với hệ thông giao thông đồng bộ xung quan có thể kết nối nhanh chóng về trung tâm chính là lợi thế vị trí của căn hộ Quận 2 này.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài đánh giá chuyên sâu của Nhật Phạm về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi tại: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html.

One Verandah chứa đựng các lợi ích ưu việt của một khu căn hộ cao cấp Quận 2 sang trọng vào bậc nhất Sài Gòn. Khu đô thị này sở hữu quá nhiều điều cuốn hút, vì vậy nghiễm nhiên dự án MapleTree được săn đón nhiệt tình. Được trân trọng yếu tố này một phần là bởi chủ đầu tư của dự án là một đơn vị tạo bề dày kinh nghiệm trong số triển khai thi công những căn hộ sang trọng, và do thế họ hiểu Khách hàng tìm kiếm yếu tố gì.

 

can ho one verandah

One Verandah quận 2 đem hạnh phúc đến mọi gia đình

Căn hộ One Verandah đang trong thời kỳ triển khai gây dựng và sẽ chính thức mở bán vô tháng 10 này. Chưa ra mắt thị trường, song BDS này hứa hẹn sẽ tạo lên cơn nóng lớn mạnh. Các nhà đầu tư cũng như Khách hàng tạo yêu cầu đang khá chú trọng và mong đợi đến thời kỳ dự án được chính thức đưa vô thị trường.

Nhà đầu tư của công trình là tập đoàn bất động sản Mapletree. Có thể nhắc, tập đoàn này xứng danh 1 ông trùm trong số lĩnh vực BDS của Singapore. Gia nhập thị trường Việt Nam chỉ khoảng 5 trở lại đây, nhưng Mapletree đã đánh dấu thành công của mình với dự án Richlane Residences. Nối tiếp sự thắng lợi đấy, khu đô thị sang trọng One Verandah ra đời, tiếp tục chuỗi hành trình chinh phục những lợi ích hảo cao của Mapletree.

Xung quanh căn hộ One Verandah có hệ thống trường học nào: One Verandah MapleTree có những hệ thống trường học nào xung quanh

Bài viết sẽ chia sẻ cụ thể hệ thống trường học công lập các cấp cũng như các trường học quốc tế xung quanh căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này.

Căn hộ One Verandah hướng đến những đối tượng khách hàng nào

Chung cư One Verandah bước đến đối tượng là các khách hàng trẻ và thành công. Bởi vậy, những thiết kế căn hộ thuộc dự án được bố trí và sắp đặt sao cho hợp nhất Đối với phong cách của những cá nhân này. Xu lối kiến trúc đem cách châu Âu và thiên về sự thuận tiện, hài hoà. Căn hộ sở hữu những nội thất cao cấp, và tiện ích, hiện đại.

Nhà đầu tư đã nghiên cứu để tìm đến những tiện ích mà các người dân tương lai của công trình quả thực mong muốn. Từ đấy, tạo lập mạng lưới tiện ích hợp Với nhu cầu của Khách hàng Đối với chuẩn mực 5 sao. Mọi thứ nên cho 1 đời an cư cao cấp đều xuất hiện tại One Verandah. Những cơ sở vật chất cơ bản của dự án bao gồm: mạng lưới hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao; phòng tập gym; khu vực vui chơi giải trí trẻ em; sân banh mini; sân bóng rổ; …

tien ich song dang cap tai one verandah

 

Công trình được toạ lạc tại 1 ví trí cực kỳ tuyệt vời thuộc vô quần thể của các khu đô thị sang trọng, vì vậy công trình càng trở nên đáng giá cả. Ở đây, tố chất an ninh và dịch vụ được đặt lên đầu tiên. Giao thông đi tới của khu vực dự án vô cùng linh hoạt và thuận tiện, khi mà dự án chứa đựng 4 mặt tiền tại 4 con đường chánh của phường Thạch Mỹ Lợi, q2. Đó là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Đi từ công trình đến những khu trọng điểm của thành phố cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chưa kể lại, trong tương lai đến, con đường nối đảo Kim Cương tới đường Mai Chí Thọ được đi vào hoạt động vấn đề di chuyển của cư dân tại đây càng trở phải thuận lợi và an toàn.

Trong thời điểm tháng 10 này, dự án sẽ chính thức được tung đến sàn, hứa hẹn sẽ gây thành sóng cho sàn bất động sản Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*