Home » Blog » Nội thất bàn giao tại căn hộ Condotel 89 Trần Phú

Nội thất bàn giao tại căn hộ Condotel 89 Trần Phú

Theo đúng tiến độ thi công, những khách hàng đặt mua Condotel  89 Trần Phú sẽ được nhận bàn giao nhà vào khoảng tháng 8/2019. Do vậy, ngay từ bây giờ, quý khách nên tham khảo kỹ càng những thông tin về bàn giao căn hộ để tránh làm mất quyền lợi của mình.

Khách hàng được nhận những gì ở căn hộ Condotel 89 Trần Phú

Hiện nay, hầu hết các thông tin đều nhận định rằng, chủ sở hữu Condotel 89 Trần Phú sẽ nhận bàn giao căn hộ thô chưa bao gồm nội thất. Dĩ nhiên, điều này sẽ giúp khách hàng được giảm bớt các khoản chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia phân tích, rất có khả năng, chủ đầu tư sẽ nhanh chóng đưa ra gói căn hộ hoàn thiện nội thất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Condotel 89 Trần Phú

Phối cảnh Condotel 89 Trần Phú

Tin dự án mớiBán căn hộ Vinhomes Cổ Loa 

Trước mắt, với căn hộ “thô”, khách hàng sẽ được nhận những hạng mục sau:

Sàn: toàn bộ sàn căn hộ sẽ được ốp gạch Ceramic nhập khẩu.

Tường: với các phòng khách – ngủ – bếp – sảnh- hành lang – vệ sinh, chủ đầu tư sẽ sơn nước hoàn thiện bằng các loại sơn chất lượng cao: Jotun/Dulux/ICI.. hoặc tương đương. Riêng với khu ban công ốp gạch Ceramic nhập khẩu, len chân tường có thể là gạch/gỗ hoặc PVC.

Các loại cửa: Cửa chính sẽ làm bằng chất liệu sắt/gỗ chống cháy, cửa phòng căn hộ là cửa gỗ có đầy đủ khóa phụ kiện. Cửa ban công và cửa sổ mặt ngoài là kính cường lực khung nhôm.

Trần: Trần của toàn bộ căn hộ sẽ được làm khung chìm, ốp tấm thạch cao và sơn nước hoàn thiện

Condotel 89 Trần Phú

Bàn giao trần phòng tại Condotel 89 Trần Phú

Khu vệ sinh:  bồn Cầu, vòi Lavabo, vòi nóng lạnh cùng với các phụ kiện có liên quan

Ban công, lô gia: Khung thép sơn tĩnh điện

Kính: Chủ đầu tư trang bị vách kính cường lực dày 8mm trong phòng tắm đứng.

Hệ thống điện: Đèn điện, ổ cắm, công tắc sẽ được trang bị đầy đủ. Hệ thống thông gió, báo cháy, chữa cháy, điều hòa thông khí sẽ được bảo đảm phục vụ khách hàng.

Trên đây là những thiết bị cơ bản nhất mà khách hàng sẽ được nhận trong quá trình bàn giao căn hộ. Khi tiến hành nhận bàn giao, quý khách nên kiểm tra thật kỹ từng chi tiết và phản hồi lại phía chủ đầu tư ngay lập tức nếu bất kỳ thiết bị nào có sai sót, trục trặc hoặc không theo thiết kế. Đây sẽ là cách giúp quý khách tiết kiệm chi phí, bảo đảm quyền lợi của mình với căn hộ 89 Trần Phú sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*