Home » Blog » Những thông số kỹ thuật của máy bơm trục ngang Matra

Những thông số kỹ thuật của máy bơm trục ngang Matra

Những năm gần đây, vào một vài tháng cuối năm thời tiết khô hanh, nhất là hạn hán, gây thiếu nước sinh hoạt, ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Ở nhiều các hộ gia đình đã không còn nước để sinh hoạt. Kể cả các nhà máy nước cũng phải hoạt động cầm chừng hoặc tạm dừng hoạt động vì không có nước. Trước nguy cơ thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, nhiều hộ dân đào giếng hoặc mua nước từ nơi khác nhưng vẫn chưa đem đến hiệu quả cao. hiện nay nhờ biện pháp khoan giếng, người dân đã không còn lo ngại đến vấn đề thiếu nước này.

>> Truy cập trang chủ của bơm nước Matra:http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Vì vậy một số kế hoạch sử dụng nước hiệu quả cũng như đảm bảo được quan tâm dùng nước của hộ gia đình cũng như làm ra nông – công nghiệp. Và thiết bị quan trọng để giúp chúng ta hưởng dụng được lượng nước là máy bơm nước Matra – sản phẩm của Ý. Với các loại hay sử dụng hiện nay là CM40-200B

loại Bơm trục ngang Matra CM40-200B thuộc chuyên mục máy bơm nước công nghiệp Matra
Model: CM40-200B
Công suất: 5.5Kw/ 7.5Hp
Điện áp: 3 pha/ 380 V/ 50Hz
Lưu lượng: 6 – 36 m3/h
Cột áp: 47 – 35.8m
Họng xả: DN 40
Họng hút: DN 50
Kiểu phớt: phớt lò xo
Máy bơm ly tâm Matra CM40-200B thiết kế thân và cánh bơm bằng vật liệu gang.

Ứng dụng: máy bơm nước matra CM 40 – 200B được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp nước sinh hoạt cho các tòa nhà nhà chung cư cao tầng, khu đô thị, khu công nghiệp.doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng máy bơm công suất lớn cả về máy bơm trục ngang và máy bơm trục đứng nhập khẩu của Ý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Showroom: 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

Quý khách hàngchú tâm: tất cả sản phẩm bơm trục ngang Matra chính hãng Châu âu, khi xuất kho đều được dán TEM CHỐNG HÀNG GIẢ. Số seri trên tem XT cũng chính là mã số bảo hành. Để kiểm tra hàng chính hãng, quý khách thực hiện thao tác cào mã số trên tem XT rồi nhắn tin SMS. khía cạnh khác, hàng nhập khẩu có đầy đủ CO, CQ, packing list hàng hóa. Vậy quý khách hãy lưu ý kiểm tra kỹ các thông báo này khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

>> tham khảo máy bơm trục đứng tại đây.https://goo.gl/ZXA5eW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*