Home » Bất động sản » Những ngân hàng góp nên sự thành công của căn hộ Hausneo

Những ngân hàng góp nên sự thành công của căn hộ Hausneo

Ngân hàng bảo trợ là 1 trong số các nhân tố trọng yếu giúp bảo đảm tốt hơn cho quá trình thực hiện, xây dựng, phát triển dự án; song song đấy, việc có ngân hàng bổ trợ cũng tạo cho quý khách hàng sự tin cậy cao và làm quý khách có nhiều cơ hội sở hữu dự án với cách thức chi trả linh động, đãi ngộ cuốn hút. Chính vì vậy mà căn hộ Hausneo http://bit.ly/2jkAwjN cũng có được không những 1 mà là hai ngân hàng trợ giúp cho riêng mình khiến gia tăng hơn nữa sự cạnh tranh và sức thu hút của Hausneo quận 9 trên sàn BDS. Hai ngân hàng mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đấy chính là VP Bank và Techcombank.

can ho Hausneo

VP Bank ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ HausNeo

Là 1 trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Ngày 12/8/1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập, sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ hơn 18.000 Cán bộ nhân viên. Tới hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã gia tăng lên con số 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang từng bước khẳng định thương hiệu của 1 ngân hàng năng động, có tiềm lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với xã hội. Nhằm đạt được cái nhìn đầy tham vọng của mình, VPBank đã triển khai chiến lược phát triển quyết liệt trong giai đoạn 2012 – 2017 với sự trợ giúp của tập đoàn tư vấn nổi tiếng thế giới McKinsey. Các thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã xác định chiến lược chuẩn mực của VPBank, với các biến đổi tốt đẹp về hình ảnh, tiêu chuẩn dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.V. Sự tin cậy của khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng củng cố với việc gia tăng liên tục số lượng khách hàng mới và nguồn vốn huy động.

Dự án Safira những điểm ấn tượng so với căn hộ HausNeo

Việc tìm kiếm một dự án có không gian sống thoải mái, thoáng đãng, mát mẻ như căn hộ Safira không còn là việc gì quá khó, bởi tại thời điểm đang có khá nhiều những dự án ven sông, cây cối được phủ kín cả ngoại khu lẫn nội khu, khiến cho dự án này luôn mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, đây là điều mà mọi người đòi hỏi từ một dự án. Và khu vực quận 9 đang có một dự án căn hộ Khang Điền có thể hội tụ đầy đủ những yếu tố chính là dự án Sapphira quận 9.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản căn hộ Khang Điền Quận 9 bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Khang Điền sỡ hữu những thế mạnh về: quỹ đất sạch hơn 100 ha tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với pháp lý minh bạch, dự án Safira Quận 9 chất lượng vượt trội, Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho quý khách hàng.

Phân tích chi tiết căn hộ mới của Khang Điền trong năm 2018 tìm hiểu trong bài viết sau: canhoquan9.today căn hộ Safira

Căn hộ Safira sỡ hữu vị trí ngay tại đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9, với một mặt giáp Rạch Gò Lớn. Xung quanh dự án mới Khang Điền hầu hết là những tuyến đường quan trọng, đẹp đẽ và mát mẻ. Nằm cách đường song hành cao tốc chỉ cách 500m ( được thi công vào tháng 4 – 2017 ), hiện tại đang thi công rầm rộ, với tiến độ dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2019. Với quy mô 4 làn xe từ đường vành đai 2 đến Mai Chí Thọ, trục đường phát triển nối liền sự phát triển của khu vực quận 2 và quận 9. Thêm vào đó là những tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp,… trong tương lai khôn xa sẽ mở rộng và sửa chữa.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ HausNeo Quận 9

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam dự án HausNeo

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là một trong các ngân hàng TMCP lớn nhất nước ta. Kể từ lúc thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển dữ dội với kết quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần công nhận là một tập đoàn tài chánh uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự trợ giúp của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững chắc với tổng tài sản đạt trên 158.897 Tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Ngân hàng này cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ phong phú và trải rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng mạng lưới công nghệ ngân hàng hiện đại hàng đầu. Không chỉ vậy, Techcombank còn được quản lý bởi một đội ngũ quản lý tài hoa có bề dày kinh nghiệm tài chánh chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và 1 lực lượng nhân sự lên đến trên 7000 nhân viên được đào tạo chất lượng sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp bậc nhất nước ta.

Xem thêm bài viết đánh giá giá bán căn hộ Hausneo có thật sự hợp lý? http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-hausneo-quan-9-co-cao-khong/

Với uy tín của hai ngân hàng lớn này thì quý khách của dự án căn hộ Hausneo quận 9 http://tuoitre.vn/quan-9-khong-con-xa-1125811.htm có khả năng hoàn toàn an tâm khi chọn lựa công trình để đầu tư.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*