Home » Blog » Những hiểu biết về nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Những hiểu biết về nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được khách hàng biết đến là dự án chiến lược của Tập đoàn Sunshine Group. Do đó, chất lượng thi công dự án chắc chắn phải được đảm bảo tốt nhất. Vì thế, nhiều khách hàng đang tò mò về nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn là đơn vị nào? Liệu có đảm bảo chất lượng thi công hay không? Để có lời giải đáp cụ thể, Quốc Dũng Blog mời bạn đọc tìm hiểu các thông tin Sunshine City Saigon dungquoc qua bài viết sau đây.

thiet ke sunshine city saigon

Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Quận 7

Mặc dù dự án Sunshine City Sài Gòn được triển khai xây dựng từ Qúy IV năm 2018 những các thông tin về nhà thầu thi công được đề cập đến lại không hề nhiều. Do đó, khách hàng khó lòng có thể nắm bắt một cách chính xác và cụ thể các thông tin về nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon.

Theo nắm bắt của Quốc Dũng Blog, chủ đầu tư Sunshine Group đã chính thức bắt tay hợp tác với nhà thầu Hòa Bình Corp để triển khai xây dựng các hạng mục của dự án Sunshine City Sài Gòn. Đây là nhà thầu được đánh giá có vị thế khá lớn trên thị trường bất động sản ở Việt Nam. Do đó, chủ đầu tư lựa chọn Hòa Bình Corp làm nhà thầu thi công chính là điều tất yếu.

Theo đó, Hòa Bình Corp với tên gọi đầy đủ là Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) được chính thức ra mắt vào năm 2000 trên cơ sở Văn Phòng Xây dựng Hòa Bình. Trụ sở chính của Hòa Bình Corp được đặt tại 235 đường Võ Thị Sáu, phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn 18 năm, Hòa Bình Corp đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Vì thế, Tập đoàn Hòa Bình đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư xây dựng ở trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Hòa Bình Corp cũng là đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam tham gia xây dựng các dự án bất động sản tại nước ngoài.

Sự thành công của Hòa Bình Corp được thể hiện qua hàng loạt các dự án như: Vietinbank Tower, Saigon Centre, nhà ga hành khách tại các sân bay Cần Thơ, Tân Sơn Nhất… Điều đó càng thể hiện sự chuyên nghiệp và vị thế của Hòa Bình Corp trên trường quốc tế. Tất cả những điều đó sẽ được Hòa Bình Corp góp nhặt để tạo dựng nên sự thành công cho dự án Sunshine City Saigon.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Trải qua chặng đường dài xây dựng, dự án đã có những tiến triển nhanh chóng để khách hàng có thể yên tâm hơn khi tìm hiểu và đưa ra quyết định chọn mua căn hộ Sunshine City Quận 7. Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, dự án đã triển khai xây dựng tòa nhà S1 đến tầng thứ 22. Các căn hộ ở tầng dưới, nhà thầu bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống kính Low-E ở bên ngoài và hệ thống nội thất ở bên trong.

Bên cạnh đó, tòa nhà S4 cũng được nhà thầu thi công dự án đẩy mạnh xây dựng các hạng mục. Vì thế, phần móng của tòa nhà đang dần được hoàn thiện và đưa vào nghiệm thu. Đó là bước cơ bản để chủ đầu tư chuẩn bị đưa ra mở bán căn hộ Sunshine City Quận 7 cho khách hàng.

Trên đây là những hiểu biết cơ bản về nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng Blog sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*