Home » Bất động sản » Những giá trị tạo nên sự khác biệt của dự án Raemian City

Những giá trị tạo nên sự khác biệt của dự án Raemian City


Dự án Raemian City tọa lạc trên đường Lương Đình Của thuộc phường An Phú – An Khánh đang là một trong những dự án hot trên thị trường bất động sản ở khu Đông Sài Gòn hiện nay. Do sở hữu nhiều lợi thế ưu việt cùng chủ đầu tư HDTC uy tín mang tới những giá trị khác biệt cho dự án Raemian City.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại Raemian City

Với lợi thế vị trí và quy mô rộng lớn, điều này mang tới những hệ thống tiện ích cao cấp mà cư dân tại đây sẽ được sử dụng đó là những tiện ích cao cấp phục vụ các nhu cầu cơ bản mà một gia đình cần tại nội khu dự án như Hồ bơi, trung tâm thương mai, phòng gym, sân thể thao, công viên…

raemian city mat bang

Ngoài ra do thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, nên dân cư tại đây cũng được hưởng lợi từ những tiện ích sang trọng đẳng cấp tại 2 khu đô thị lớn này như hệ thống trường học Quốc tế, bệnh viện quốc tế, các trung tâm thương mại siêu khủng cùng các hoạt động giải trí với chất lượng 5 sao, mang tới cho khách hàng một cuộc sống ý nghĩa.

Dự án Raemian City theo Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá tại trandinhhieu sẽ là một trong những dự án đẳng cấp nhất trong khu vực với những lợi thế tuyệt vời mà nó đang và sẽ sở hữu.

Một không gian sống xanh ở Raemian City

Trái đất ngày càng nóng lên, và hơn ai hết con người đang phải chịu hậu quả cho việc không bảo vệ môi trường. Vì vậy nhà đầu tư HDTC đã chi rất mạnh tay vào các công trình hệ sinh thái, mảng xanh tại dự án được biểu hiện qua việc dành 30% diện tích toàn bộ khu đất cho các công trình trên, mang tới một môi trường trong lành, mát mẻ cho toàn khu dân cư.

Đặc biệt là hệ thống các công viên với nhiều chủ đề, vừa mang lại thẩm mỹ cho nội khu đô thị nhìn từ trên cao, vừa giúp tạo những không gian thư giãn tuyệt vời cho cư dân tại đây và vừa giúp cho việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm không khí.

Dự án Raemian City có thiết kế độc đáo sang trọng

Với việc bàn giao thiết kế cho một công ty đã có tuổi đời 30 năm tại Hàn Quốc, đủ thấy chủ đầu tư quan tâm rất nhiều tới bộ mặt của dự án cũng như bố cục kiến trúc bên trọng mỗi mặt bằng căn hộ khi chọn một đối tác chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành.

Mặt bằng căn hộ được thiết kế mở hòa quyện với thiên nhiên, gió trời và ánh sáng, mang tới một không gian tuyệt vời cho gia đình bạn sinh hoạt. Cách bố trí thông minh cùng những trang thiết bị và nội thật thì được chọn lựa từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Cộng đồng dân cư tại Raemian City

Khu căn hộ Raemian City là khu căn hộ thuộc phân khúc thị trường cao cấp, điều đó có thể thấy dân cư tại đây là những người tri thức, giàu có và có lối sống lành mạnh tôn trọng không gian riêng tư lẫn nhau.

Đây cũng sẽ là môi trường tuyệt vời cho con bạn phát triển một cách tốt nhất, biết đâu đó họ sẽ trở thành bạn tâm giao hay đối tác của bạn trong tương lai.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên sự khác biệt cho dự án căn hộ Raemian City, hy vọng bài viết giúp ích được cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*