Home » Blog » Những điều cần biết về dòng máy bơm nước thải tsurumi

Những điều cần biết về dòng máy bơm nước thải tsurumi

Trong công cuộc xây dựng đất nước, phát triển kinh tế và một số công trình thi công của nước ta giai đoạn này, việc sử dụng những loại máy móc máy bơm chìm để bồi bổ nước và phục vụ những công việc thi công tại các công trình, đề án lớn luôn được những CĐT để mắt tới.
Máy bơm Tsurumi là hãng đến từ Nhật bản chuyên chế tạo một số sản phẩm bơm đặt chìm xử lý nước thải, bơm hố thu phục vụ cho một số công trình xây dựng cũng như dân sinh. Máy bơm nước Tsurumi được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi những công dụng vượt trội, giá thành phù hợp, cung ứng được một vài yêu cầu kỹ thuật của người tiêu sử dụng, luôn đầu trong ngành máy bơm đặt chìm trên khắp thế giới. https://goo.gl/Yu6vAk


Đặc điểm của máy bơm nước Tsurumi
– Máy bơm đặt chìm Tsurumi là dòng bơm chìm hoàn toàn dưới nước, độ sâu tõm của máy có cơ hội đạt tới 50m dưới mực nước và trong suốt thời khắc sử dụng không cần phải đối với máy lên mặt nước trừ trường hợp phỉa Bảo dưỡng máy hoặc một số thiết bị liên quan.
– Đây là dòng máy bơm có công suất lớn có mẹo hay cung cấp được những đề nghị của những công trình xây dựng lớn nhỏ như xây dựng nhà dự án hay một số công trình của thành phốm quốc gia.
– Máy bơm được sản sinh tại Nhật bản với công nghệ tiên tiến nên có chất lượng tốt, máy bơm Tsurumi là hãng máy bơm chìm luôn đi lại đầu trong mọi công nghệ của thế giới.
– Chi phí máy bơm rất thích hợp, đây là điều luôn được ưu tiên, đem lại hiệu quả kinh tế cao đối với người dùng.
Công ty CP Matra Quốc Tế hiện tại đang là đại diện môi giới máy bơm nước Tsurumi tại Việt Nam, tất thẩy chúng tôi luôn mang lại cho quý khách một vài loại máy móc máy bơm tốt cao, chi phí phù hợp, cung ứng được các nguyên tắc kỹ thuật.
Là một đơn vị với hơn 10 năm mẹo nhỏ trong chuyên ngành nhập khẩu và phân phối máy bơm nước. Tất cả chúng tôi luôn mong đồng ý đem đến cho quý thượng đế một vài loại máy tốt nhất. Để được hướng dẫn chất lượng hơn về một số loại máy móc bơm tõm Tsurumi và được bồi dưỡng thông báo về sản phẩm quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi:

>> Nghiên cứu thêm thông báo tại đây
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0983.480.878

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*