Home » Blog » Những điều bạn cần biết khi chọn mua chung cư Vinhomes Galaxy

Những điều bạn cần biết khi chọn mua chung cư Vinhomes Galaxy

Hiện nay, xu hướng mua nhà chung cư đã trở thành sự lựa chọn chính của nhiều hộ dân. Sự lựa chọn này có nhiều ưu điểm về vị trí, thời gian, giá cả và công sức. Nhưng để chọn cho mình một căn hộ ưng ý như ở chung cư Vinhomes Galaxy không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm đến các bạn để bạn có thể tham khảo.

Vị trí chung cư Vinhomes Galaxy

Một trong ba yếu tố quan trọng nhất trong bất động sản được nhiều người quan tâm là vị trí của dự án. Chung cư Vinhomes Galaxy là một dự án lớn và được đầu tư nguồn nhân lực dồi dào từ chủ đầu tư Vingroup. Được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, đây trở thành địa điểm thuận lợi về giao thông, kết nối nhiều khu vực khác nhau với trung tâm thành phố.

chung cư Vinhomes Galaxy

Tọa lạc tại số 233B – 235 Nguyễn Trãi, hiện nay nhà máy thuốc lá Thăng Long và nhà máy Xà phòng Hà Nội đang đóng tại 2 địa chỉ này. Bên cạnh đó, dự án còn được bao bọc bởi hệ thống trường đại học lớn ở xung quanh như Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn,… Từ khu chung cư có thể đi đến thành phố hoàng gia Royal City – Hà Nội rất dễ dàng và gần.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, tập đoàn Vingroup đã lựa chọn một vị trí vô cùng hoàn hảo, có tiềm năng phát triển hơn so với các dự án khác.

>>>Cập nhật thông tin về tiến độ Vinhomes Nguyễn Trãi từ chủ đầu tư.

Thiết kế thông minh của chung cư Vinhomes Galaxy

chung cư Vinhomes Galaxy

Vingroup là một tập đoàn lớn, có tiếng trong giới bất động sản và đã từng đầu tư thi công nhiều dự án hoành tráng bậc nhất tại Việt Nam. Những dự án mà Vingroup đầu tư đó đều là những dự án chung cư, biệt thự cao cấp có thiết kế xanh, thân thiện với con người và môi trường.

Đến với dự án chung cư Vinhomes Galaxy, nơi đây không chỉ đầu tư cho môi trường 60% cây xanh mà còn đầu tư một hệ thống công nghệ hiện đại và sang trọng. Thiết kế Smarthome được đưa vào trong các căn với ứng dụng công nghệ thông minh, kết hợp được với nhiều thiết bị điện tử trong nhà. Dù bạn có ở nơi đâu vẫn kết nối và điều khiển hoạt động ngay trong căn hộ của mình.

>>>Thông tin mới: Sở hữu vị trí đắc địa trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh, có hệ thống giao thông thuận tiện di chuyển đến các khu vực  khác thì không có lí do gì không lựa chọn đầu tư vào dự án biệt thự Vinhomes Đông Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*