Home » Blog » Những bộ phận máy bơm nước 3 pha của Matra

Những bộ phận máy bơm nước 3 pha của Matra

Một khi mua, sử dụng bất cứ một thiết bị, sản phẩm nào thì người tiêu Sử dụng thường tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm đó. Đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ điện tử. Máy bơm nước công suất lớn là một thiết bị thông dụng, được ứng dụng rộng rãi trong mọi rất nhiều ngành khác nhau của sinh sống. Để giúp quý khách có giải pháp hiểu rõ hơn về sản phẩm này, trong bài viếtdưới đây sẽ là cấu tạo của sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

+ Bánh công tác

Bộ phận này có kết cấu 3 dạng chính, phổ biến bao gồm: cánh mở hoàn toàn; cánh mở một phần và cánh kín. Bộ phận bánh công tác này được cài đặt trên trục của bơm, cùng với các chi tiết khác giúp cố định với trục và tạo nên phần quay của bơm được gọi là Roto.

>> Bán máy bơm nước gia đình 

Bánh công tác được qui hoạch, đúc bằng gang hoặc hoạt động thép theo phương pháp đúc xác thực. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác thương đề nghị có độ nhẵn cao từ 3 – 6 để giúp giảm bớt tổn thất.

Bánh công tác và roto của máy bơm nước công nghiệp đều phải được cân bằng tĩnh và động để khi hoạt động, làm việc thì bánh công tác không bị cọ xát vào nhau và vào thân bơm gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bơm.

bán máy bơm gia đình

+ Trục bơm

Bộ phận này thường được chế tạo từ thép hợp kim, được lắp đặt với bánh công tác thông qua một mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra

Là hai bộ phận thuộc thân máy bơm thường, được đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp.
Mỗi bộ phận kể trên đều có một số tính năng, tác động riêng biệt, góp phần tạo nên một máy bơm công nghiệp hoàn chỉnh. dòng máy bơm công nghiệp này có hoạt động dựa theo nguyên lý ly tâm nên đề nghị vật liệu cấu tạo chắc chắn, có thể chịu được sức ép đẩy cao. Từ đó mới có mẹo hay đáp ứng được quan tâm về cung cấp nước trong các hệ thống, công trình, hộ gia đình…

>> giá máy bơm chìm giếng khoan

Mọi thông tin khác về máy bơm nước công nghiệp như: tư vấn, giá trịgiao dịch; catalogue; chính sách bảo hành; ưu đãi… Quý khách vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*