Home » Bất động sản » Nhận xét giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Nhận xét giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Dòng căn hộ chung cư Quận 2 đang gấp rút chuẩn bị những thủ tục pháp lý cần thiết trước lúc đưa nên các đợt chào bán. Các thông tin về căn hộ khi đưa ra đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng tới công trình Rome Diamond Lotus.

Tuy thế, khách hàng đang băn khoăn không biết mức giá thành của căn hộ Rome Diamond Lotus như nào? Xem xét giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus ra sao? Đó là các câu hỏi về giá cả bán căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

rome diamond lotys

Thị trường căn hộ quận 2 đang diễn ra vô cùng sôi động với sự xuất hiện của dự án Rome Diamond Lotus.

Đánh giá dự án Rome Diamond Lotus Phong Lê với hy vọng đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về căn hộ cao cấp quận 2 này.

Đánh giá giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Hiện tại, nhà đầu tư Phúc Khang đã đưa ra mức giá thành bán chung cư của mỗi tòa nhà cao tầng. Theo đấy, giá cả bán căn hộ Rome Diamond Lotus tại những tòa nhà Hawaii, Bora Bora rơi vào khoảng 47-57 triệu/m2. Đây là 3 tòa chủ có giá bán thấp nhất trong những tòa nhà được trang bị.

Giá bán chung cư tại tòa chủ Maldives được nhà đầu tư Phúc Khang đưa nên từ 63-68 triệu/m2. Những chung cư của các tòa chủ tạo view nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn thì có mức giá cả bán lên tới 70 triệu/m2.

Quý khách quan tâm đến dự án có thể tham khảo ngay bài viết: GIỚI THIỆU VỊ TRÍ DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS

Nếu so sánh mức giá thành bán của căn hộ Rome Diamond Lotus với những dự án bất động sản căn hộ sang trọng xung quanh thì giá thành bán căn hộ Rome Diamond Lotus cao trên những căn hộ chung cư tại dự án bất động sản Vista Verde (giá bán rơi vào khoảng 43-48 triệu/m2), dự án bất động sản Feliz En Vista (giá bán rơi vào khoảng 48-55 triệu/m2) và tương đương với mức giá cả bán chung cư tại dự án nhà phố One Veradah (giá bán rơi vào khoảng 60-70 triệu/m2) và dự án Waterina Suites (giá bán rơi vào khoảng 70 triệu/m2).

Trong tương lai, lúc cây cầu nối đại đồng bộ và đưa vào sử dụng thì mức giá thành bán chung cư Rome Diamond Lotus còn gia tăng mạnh hơn nữa.

Ngoài dự án Rome Diamond Lotus, quý khách hàng có thể tham khảo thêm Danh sách căn hộ quận 2 có tại: http://ledinhphong.vn/ này sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. Thị trường Quận 2 luôn là nơi lý tưởng dành cho những nhà đầu tư.

Sở hữu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 cư dân được gì

Lúc chọn mua căn hộ Rome Diamond Lotus, các cư dân dọn về đây sinh sống sẽ có được điều kiện sống trong lành và thoáng mát vì tiếp giáp với chuỗi sông Sài Gòn rộng, lớn mạnh tại Sài Gòn.

Với mật độ xây dựng được những chuyên gia nhận định rất thấp, chỉ đạt 13.5% thành cư dân nhận được view nên xung quanh khá xinh đẹp mắt. Phía cạnh đấy, chuỗi tiện nghi nội và ngoại khu hết sức đa dạng và đa dạng nhằm phục vụ những nhu cầu mua sắm, học tập, giải trí, vui chơi giải trí, khám chữa bệnh… của người dân

Tham quan thực tế Diamond Lotus Riverside tham khảo thêm

Chuỗi cây cầu nối đại đồng bộ khi đưa vào sử dụng sẽ khiến cho người dân thuận tiện và đơn giản khi đi đến những quận trung tâm của Sài Gòn.

Với giá cả bán được đưa ra, những căn hộ xa lạ tại Quận 2 đang chiếm được phần lớn sự chú ý của khách hàng tại sàn căn hộ Quận 2. Trên đây là các chia sẻ của Phong Lê về dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

Xem thêm: Dự án Rome Diamond Lotus hấp dẫn nhà đầ tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*