Home » Bất động sản » Nhà thầu thi công dự án Saphira Khang Điền là đơn vị nào?

Nhà thầu thi công dự án Saphira Khang Điền là đơn vị nào?

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào? Đây là câu hỏi mà  khách hàng muốn đặt ra cho chủ đầu tư của dự án. Bởi chất lượng và tiến độ xây dựng dự án phụ thuộc rất nhiều vào nhà thầu thi công công trình. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng khách hàng tìm hiểu rõ về nhà thầu thi công của dự án Safira.

“Với góc nhìn đa chiều về dự án mới của Khang Điền, khách hàng có thể rõ hơn về dòng sản phẩm căn hộ Quận 9 đang được mở bán trên thị trường căn hộ Quận 9 của phường Phú Hữu tìm hiểu thêm tại đây: canhoquan9.today, và cập nhật những dự án Quận 9 nổi bật hiện nay.

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

Hiện nay, chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiến hành hợp tác với nhà thầu chính Công ty TNHH xây dựng An Phong để triển khai thi công xây dựng dự án căn hộ Safira Khang Điền. Đây là công ty được thành lập chính thức vào năm 2006 với tên gọi là An Phong construction.

safira khang dien nha thau thi cong

Đây là một đơn vị thầu chuyên về lĩnh vực nhà ở, xây dựng, thi công các dự án căn hộ, các khu đô thị tầm trung. Với 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và sức sáng tạo cao nhằm tạo đột phá cho công việc.

Với những lợi thế nổi trội về đội ngũ nhân sự cùng khả năng tài chính lớn mạnh sẽ nhân tố giúp cho An Phong đều mang những điểm nhấn riêng trên thị trường bất động sản.

Nhà thầu An Phong với tư cách là nhà thầu chính trong các công trình có quy mô lớn như Dự án Him Lam, Quận 6, Quận 8, căn hộ thảo Điền Pearl… nên được nhiều khách hàng và chủ đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao trong hợp tác, liên kết xây dựng các dự án căn hộ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình bất động sản nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng thi công công trình của An Phong.

Tìm hiểu không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết của SaleReal, những điểm nổi bật của căn hộ Khang Điền Quận 9 khi nằm giáp sông và liền kề những khu nhà phố và biệt thự đẳng cấp.

Đơn vị đồng hành cùng nhà thầu xây dựng căn hộ Safira

Bên cạnh hai chủ đầu tư và nhà thầu thi công có uy thế, dự án Safira còn có sự góp mặt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, gọi tắt là Vietcombank. Đây là đơn vị ngân hàng bảo lãnh cho dự án với nền tảng tài chính vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu quy mô dự án Safira chia sẻ qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/quy-mo-safira-khang-dien-quan-9-ra-sao/, qua bài viết phân tích những điểm ấn tượng của dự án mới Khang Điền và tiềm năng sản phẩm .

Với sự tham gia bảo lãnh của ngân hàng này, khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ bởi tiêu chí là đảm bảo quyền lợi tốt nhất và minh bạch nhất cho người tiêu dùng.

Trên đây là chia sẻ về nhà thầu xây dựng dự án Safira Khang Điền để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án của Khang Điền tại Quận 9.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*