Home » Blog » Một vài tiêu chí để chọn mua bơm công nghiệp hiện nay

Một vài tiêu chí để chọn mua bơm công nghiệp hiện nay

Máy bơm nước công nghiệp là loại máy móc bơm có công suất lớn đang được cài đặt và sử dụng trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, các khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính vì vậy việc chọn lựa một chiếc máy bơm sao cho nó vận hành chất lượng và đạt hiệu quả là điều mà chúng ta để mắt tới tới. Có rất cách để có cách chọn lựa máy bơm nhưng trong bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc những tiêu chí để có cách chọn ra 1 chiếc máy bơm công nghiệp tốt dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Một số tiêu chí chọn mua máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m chúng ta có giải pháp chọn loại máy bơm cánh lẻ thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có mẹo hay lựa mua giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, những thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.


Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Lẻ thường, bạn có thể sử dụng dòng công suất 1 ngựa, bơm dao động 3 m3 / hr máy bơm công nghiệp Matra của Ý. Nếu như chúng mình cần truy cập hơn có khả năng chảy loại 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lượng nước 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của một số máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Nếu như một số tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải sử dụng đến một số máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải vận hành tới máy bơm chìm hay còn đến đại lý là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường phù hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của những ống của ngôi nhà phố của bạn, hoặc sử dụng máy bơm phun thông thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có biện pháp làm việc trong trường hợp không xẩy ra nước và không cần mồi, cả hai có giải pháp đẩy nước lên đến 42 mét đối với Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa hãng lưu lượng 6 m3 / giờ.
Có giải pháp thấy việc chọn máy bơm nước công nghiệp độc quyền giá rẻ dựa theo công suất rất quan trọng. Để có cách chọn ra được một hãng máy bơm thích hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu thật kỹ tránh tạo ra tình hình máy bơm mua về không dùng. Hi vọng bài viết trên đây của tất thẩy chúng tôi sẽ giúp chúng ta có mẹo hay trở thành một người tiêu sử dụng thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ
Mọi chi tiết xin liên lạc

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*