Home » Blog » Máy cắt nhôm hai đầu khác máy cắt nhôm cầm tay ở điểm nào

Máy cắt nhôm hai đầu khác máy cắt nhôm cầm tay ở điểm nào

Máy cắt nhôm 2 đầu với giá thành lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng thì tất nhiên phải khác biệt so với máy cắt nhôm cầm tay chỉ vài triệu đồng rồi. tuy nhiên cụ thể là khác biệt những gì? bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về 2 loại máy này.
1. Chất lượng dòng máy
Chất lượng của máy cắt nhôm cầm tay chỉ ở mức chấp nhận được, đặc biệt với các đường cắt góc thì khó cho được độ kín khít khi lắp ghép. Một số loại cửa nhôm giá thấp được làm bằng nhôm đài loan mỏng vẫn được một số xưởng sản xuất nhỏ dùng máy cắt nhôm cầm tay.


Máy cắt nhôm 2 đầu lại khác với quá trình hoạt động hoàn toàn tự động tạo các góc cắt chính xác, sản xuất nhanh, sản phẩm cửa nhôm tạo ra đẹp đạt thẩm mỹ.
Chúng ta thấy cửa nhôm cao cấp được ép góc siêu khít, độ bền và thẩm mỹ cao.
Để đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà máy cắt cầm tay không thực hiện được, máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra những sản phẩm tốt hơn, mang lại lợi nhuận tốt hơn nhiều.
2. Năng suất sản xuất
Máy cắt nhôm hai đầu công nghiệp có năng suất hơn hẳn vì vật liệu được cắt theo kích thước và góc đã được cài đặt từ trước, bạn sẽ không cần đo lại sau mỗi lần cắt do đó hiệu quả công việc cao hơn hẳn máy cắt nhôm thủ công. Ngoài ra máy cắt nhôm công nghiệp sử dụng động cơ và lưỡi cắt lớn, cho phép hoạt động liên tục với cường độ cao và đáng tin cậy hơn, không lo dán đoạn trong việc sản xuất.
Ưu điểm của máy cắt công nghiệp:
• Với thao tác điều khiển nút bấm, không phải tiếp xúc với lưỡi dao, đảm bảo an toàn cho người thợ
• Cắt liên tục theo kích thước và góc định sẵn, không cần đo lại sau khi cắt.
• Hoạt động cường độ cao liên tục và đáng tin cậy


Công nhân thao tác trên máy cắt nhôm công nghiệp

3. Chi phí sản xuất & nhân công
Chi phí thấp, hiệu quả cao luôn là điều các công xưởng sản xuất kinh doanh quan tâm. Với một số vốn bỏ ra không phải nhỏ nhưng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp lại dễ dàng sử dụng, không cần phải công nhân tay nghề cao, một người thợ có thể đạt sản lượng của nhiều người thợ khác so với cách sản xuất cũ do đó sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời của những cửa hàng sản xuất muốn.
Nếu quý vị còn thắc mắc nào về sản xuất cửa nhôm cửa nhựa, hoặc cần tư vấn thêm về thiết bị, nhà xưởng tối ưu cho sản xuất kinh doanh xin liên hệ maylamcuanhom.vn để được báo giá và tư vấn tốt nhất

                                                                    bao-gia-may-nhom- hotline-may-lam-nhom-0966-233-744

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*