Home » Blog » Máy bơm nước Matra công suất 7.5kW

Máy bơm nước Matra công suất 7.5kW

loại máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có qui hoạch với họng bơm lớn. Chính vì thế nên dòng máy bơm này được gọi là hãng máy bơm lưu lượng. Ứng dụng rộng rãi trong đời sống mỗi ngày của mọi người.

>> máy bơm nước công suất lớn 

Cùng với đó, cột áp của thiết bị thấp cũng như lưu lượng đẩy cao nên sản phẩm thường được ứng dụng trong bể bơi, bơm thoát nước ở tầng hầm và thậm chí còn Sử dụng trong nông nghiệp cũng như trồng trọt và chăn nuôi.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị cung ứng đối với phân khúc phong phú loại hình sản phẩm máy bơm công nghiệp, trong số các loại máy bơm thì máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A chính là một sản phẩm thịnh hành nhất ngày nay, thích hợp để ứng dụng trong mọi lĩnh vực, chính vì thế mà sản phẩm được hoạt động trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

>> Máy bơm nước 3 pha tại đây

+ Xuất xứ : ITALYA

+ Công suất : 7.5 Kw

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+độ cao : 6 – 36 M

+ Lưu lượng nước : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Sản phẩm là một thiết bị được nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng bởi lượng điện tiêu thụ của máy bơm nước công nghiệp Matra rất thấp và hoạt động hãng điện 3 pha 380V.

 

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra được tin chạy nhiều trong các công trình xây, được nhiều kỹ sư công trường trên khắp Việt Nam ứng dụng, chọn lựa.

Sản phẩm máy bơm nước Matra được xuất xứ tại Italya. loại máy bơm nước công nghiệp matra hiện tại là loại sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giá trị mua bán tùy theo từng công dụng của từng hãng sản phẩm.

Tại Hà Nội,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung ứng một vài loại thiết bị hưởng dụng trong ngành công nghiệp,Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn mang tới cho khách mua chọn lựa thiết bị một biện pháp tối ưu về một vài dòng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một số thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra phân phối tại Việt Nam: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

>> máy bơm chìm giếng khoan tại đây

Quý khách hàng có yêu cầunghiên cứu về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi theo thông báo sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*