Home » Blog » Máy bơm nước matra có những thiết kế thông minh gì

Máy bơm nước matra có những thiết kế thông minh gì

Trong cuộc sống mỗi ngày, quan tâm về nước (nước cho toàn bộ cơ thể, sinh hoạt, sản xuất,…) là rất nhiều, và tất nhiên, để thực hiện những việc đó thì chúng ta cần hưởng dụng máy bơm nước. Trên phân khúc có hàng trăm hãng máy bơm nước với một vài chủng dòng và mẫu mã khác nhau như bơm đẩy cao, bơm dân dụng, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm trục đứng, bơm tăng áp… Máy bơm nước matra:https://goo.gl/G5fZ8p

Vậy làm sao để chọn được chiếc máy bơm đúng với quan tâm, hoạt độnghữu hiệu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm? Máy bơm nước công nghiệp Matra với những cải tiến công nghệ không ngừng đã cho sinh ra những sản phẩm máy bơm nước có khả năng đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của người tiêu hoạt động. chúng mình sẽ cùng đi lại nghiên cứu kỹ về một số ưu điểm đã khiến sản phẩm này nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng:

+ thiết kế hiện đại giúp cho máy bơm nước matra có khả năng chống chọi với môi trường làm việc khắc khiệt như trong môi trường axit hay môi trường có nồng độ chất lỏng cao, nhiệt độ khắc nghiệt. Điều đó đã tạo nên tính ưu việt của dòng máy bơm Pentax so với các hãng máy bơm cùng hãng của hãng khác.

+ Máy bơm dùng êm, thiết kế linh hoạt, không gây tiếng ồn, độ bền cao. Trong công nghiệp, máy bơm Matra có khả năng sử dụng 24/24h.bên cạnh đó nó còn có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm. đáp ứng nhiều nước trong một thời gian.

+ Máy bơm Matra hoạt động không cần phao tự động. Đầu bơm được gia công bằng nhựa, đồng, hoặc inox chống gỉ giúp tăng tuổi thọ máy bơm.

+ Máy bơm Matra được nhập nhẩu từ G7 nên không ngừng nghỉ được cải tiến phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

+ báo giá phù hợp, Chất lượng đảm bảo, phù hợp với túi tiền của người tiêu Sử dụng.

Matra-CD67

Bài viết hôm nay với nội dung tiếp theo là nói về máy bơm nước gia đình với hãng điện 1 pha. Thương hiệu Matra xin giới thiệu dòng sản phẩm CD67 và Model MB200.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước gia đình CD67
Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

Thông số kỹ thuật máy bơm nước gia đình MB200
Model: MB200
Công suất: 1.65kw/ 2.2Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.8 – 9m3/h
Cột áp: 42.5 – 29m
Họng hút: 1 – 1/2″
Họng xả: 1 – 1/4″
Vật liệu: thân gang

Một vài nội dung tiếp theo của máy bơm matra xem tại đây:http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*