Home » Blog » Máy bơm nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy

Máy bơm nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy

Vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn là điều được để mắt tới hàng đầu của các đơn vị tổ chức, nhất là tại các tòa nhà cao tầng hay các nhà máy, doanh nghiệp làm ra. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị những loại máy bơm chữa cháy chuyên dụng, phổ biến nhất là những loại máy bơm nước chạy xăng hoặc dầu như Tohatsu, Diesel,… Khi cài đặt đặt, sử dụng những loại máy bơm này cần có sự tư vấn của chuyên gia hoặc một vài người có sự trải nghiệm để đạt được hiệu quả cao nhất và quá trình hưởng dụng được lâu dài.

>> http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html
Những loại máy bơm chữa cháy hoạt động xăng có nguyên lý cấu tạo khá phức tạp nhưng việc sử dụng thì đơn giản và hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy được đề ra trong luật phòng cháy chữa cháy.
Vì nguyên nhân gì mà phải lắp đặt đặt hệ thống máy bơm chữa cháy?
lắp đặt đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, các nhà máy làm ra quần áo, vải vóc, nhựa gỗ, xăng dầu,… các chất dễ cháy khi gặp nhiệt độ cao là điều hết sức hữu ích, hệ thống có vai trò chính quan trọng trong việc bảo quản tài sản và tính mạng con người khi có sự cố hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.
Tuy nhiên, trên thực tại nhiều người còn cho rằng “lắp đặt bơm chữa cháy là lãng phí vì rất ít khi dùng đến và kinh phí lắp đặt đặt hệ thông cũng khá cao” nên đã do dự khi cần cài đặt đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Luật phòng cháy chữa cháy đã qui định bắt buộc tại các tòa nhà và nhà máy sản xuất phải trang bị hệ thống chữa cháy để phòng trường hợp sự cố xảy ra bất chợt. Hãy bảo vệ chính mình và một số người xung quanh.

>> Có thể bạn quan tâm máy bơm nước tự mồi, tìm hiểu tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra
Để có một hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn nhất, khi lắp đặt đặt cần nhờ đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao để chắc chắn hệ thống máy bơm linh hoạt, chuẩn xác. Trong trường hợp xảy ra sự cố sẽ phát huy được tối đa hiệu quả của hệ thống.
Một hệ thống bơm chữa cháy sẽ gồm 1 bơm hoạt động điện, 1 bơm hoạt động diesel và 1 bơm bù áp. Tùy theo từng hệ thống mà thiết kế sử dụng bơm cho hợp lý.
Hãng bơm thường hoạt động cho hệ phòng cháy là dòng bơm cấp nước đến từ các thương hiệu như: Matra, Pentax, Saer, Ebara hàng nhập khẩu hoặc là thương hiệu Mitsuky của Việt Nam.
Mỗi loại bơm có ưu điểm khác nhau, tùy theo quan tâm mà lựa chọn sản phẩm với mức giá trị hợp lý. chúng ta cần tư vấn thêm thông báo cũng như hỗ trợ chọn mua máy bơm hãy liên lạc với hotline: 0983.480.878. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại số 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Để được trực tiếp xem các sản phẩm của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm máy bơm matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*