Home » Blog » Máy bơm chìm nước thải tsurumi có những sự cố nào

Máy bơm chìm nước thải tsurumi có những sự cố nào

Máy bơm Tsurumi ngày nay đang là một trong một số vật dụng cần thiết cho đời sống sinh hoạt cũng như trong làm ra mỗi ngày của con người.

>> Máy bơm nước thải tsurumi Khi chọn mua một dòng sản phẩm máy bơm, người tiêu Sử dụng luôn để mắt tới đến chất lượng của sản phẩm Trước tiên. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động máy bơm, việc sảy ra các sự cố là điều khó tránh khỏi, lỗi có khả năng do phía của nhà làm ra nhưng cũng có khả năng do người tiêu hoạt động. Việc nắm được nguyên do sự cố và tìm cách khắc phục một số sự cố này là điều rất hữu ích để máy bơm vận hành ổn định và bền bỉ hơn.

sau đây là một vài một vài gợi ý để quý khách tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết quý khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan về việc hưởng dụng,hoạt động máy móc thiết bị sao cho đúng. Nắm rõ được nguyên nhân xảy ra sự cố và tìm cách khắc phục chúng.

1. Rò rỉ điện ở động cơ của máy bơm.

– nguyên nhân: Do hỏng lớp cách điện ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ của máy bơm bị chạm vỏ. ngoài ra, còn các nguyên nhân nữa gây ra hiện tượng này là do dây cuốn động cơ của máy bơm bị ngấm nước,và bị ẩm.

 

– Cách khắc phục: Kiểm tra chỗ nối dây của máy bơm, sửa chữa chắc chắn lớp cách điện của máy bơm hoạt động tốt.

+ Sấy khô cuộn dây của máy bơm, để ở nơi cao ráo, tránh bị nước chảy vào.

2. Đèn báo điện sáng nhưng máy không vận hành.

– Điện áp nguồn của máy bơm quá yếu. Đối với trường hợp này các bạn chỉ cần tăng điện áp nguồn lên, máy bơm sẽ làm việc bình thường.

– Hỏng tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của máy bơm. Với nguyên do này, quý khách cần thay thế tụ khác.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây

– Cánh của máy bơm bị kẹt,bị hỏng,bị vỡ do cặn bám trên bề mặt cánh bơm.

– Ô bi động cơ của máy bơm bị ăn mòn gây lệch tâm trục của cánh bơm động cơ điện khiến cho cánh bơm roto cọ sát vào bề mặt của buồng bơm.

3. Không có nước chảy ra mặc dù máy bơm vẫn chạy tiềm năng.

– nguyên do: Mất nước hoặc do nguồn nước bị cạn nên không có nước vào đầu ống hút của máy bơm. nếu cứ để máy bơm dùng lâu sẽ dẫn tới nóng máy, thậm chí là bị cháy máy bơm.

– nguyên do thứ 2 là do van một chiều của máy bơm không kín hoặc bị tắc nghẽn, gãy nơi ống hút của máy bơm làm mất nước mồi.

Quý khách cần kiểm tra lại nguồn nước của máy bơm nước. Xả hết không khí đọng ở trong buồng bơm, mồi nước cho máy bơm. Kiểm tra lại van và ống hút thay mới ví như cần.

>> Máy thổi khí tsurumi tại đây

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*