Home » Blog » Masteri Parkland | Đánh giá phương án đầu tư cho thuê căn hộ Quận 2

Masteri Parkland | Đánh giá phương án đầu tư cho thuê căn hộ Quận 2

Dự án Masteri Parkland là một trong những đứa con cưng của chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Dự án được xây dựng liền kề khu vực dành cho giới thượng lưu tại Thảo Điền. Liệu rằng, có nên đầu tư cho thuê căn hộ Masteri Parkland hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho quý khách hàng về điều này ngay sau đây.

Thiết kế căn hộ Quận 2 như thế nào? Chi tiết về thiết kế căn hộ Masteri Parkland sẽ được giới thiệu bởi Lê Đình Phong mang đến cái nhìn toàn cảnh về thiết kế cũng nhu không gian sống bên trong căn hộ tại dự án Thảo Điền Investment này.

can ho masteri parkland

Masteri Parkland nhu cầu thuê căn hộ năm 2019

Masteri Parkland được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa của khu vực được coi như là Châu Âu thu nhỏ tại Việt Nam. Đó chính là khu dân cư Thảo Điền. Mỗi năm, nơi đây thu hút một lượng lớn chuyên gia nước ngoài, giới thượng lưu đến sinh sống và làm việc. Vì thế, các trung tâm mua sắm sầm uất, những nhà hàng sang trọng, những siêu thị lớn hay cửa hàng tiện ích được xây dựng khắp nơi xung quanh khu dân cư này để đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của lượng cư dân ngoại quốc cũng như giàu có này.

Ngoài việc quý khách hàng ưa chuộng việc chọn lựa khu vực sầm uất, nhiều hệ thống tiện ích, tiện lợi cho việc đi học, đi làm, thì quý khách hàng còn lựa chọn bởi vì nhà đầu tư. Nhà đầu tư dự án Quận 2 này là Thảo Điền Investment, cái tên này là một trong những thương hiệu có uy tín cao và có một chỗ đứng khá cao trong thị trường bất động sản của Việt Nam. Những dự án do chủ đầu tư này đã thực hiện như hệ thống dự án Masteri:dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, các dự án M-One như M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định,… Điều này đã chứng tỏ cho quý khách hàng sự lớn mạnh và sự uy tín hàng đầu của chủ đầu tư Thảo Điền Investment.

Theo đánh giá của Lê Đình Phong – chuyên gia hàng đầu SaleReal Team, chủ đầu tư uy tín, thương hiệu mạnh, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó là hệ thống Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú được xây dựng liền kề, hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp. Cộng đồng dân cư được hoàn thành và phát triển. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm được quý khách hàng tin tưởng và đón nhận.

Lợi thế của căn hộ Masteri Parkland khi cho thuê

Do việc khách hàng luôn luôn tin tưởng và chờ đợi chuỗi dự án Masteri, nên ở khu vực này, việc cung thì ít nhưng nhu cầu mua căn hộ của quý khách hàng thì rất nhiều. Chính vì thế, chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án Masteri Parkland. Trong khi lượng đất ở Thảo Điền ngày một ít nhưng lại có địa thế đẹp nên việc xây dựng Masteri Parkland là một việc làm sáng suốt của chủ đầu tư để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ ở thị trường bất động sản năng động này.

masteri parkland quan 2 loi the tu vi tri

Dự án Quận 2 này được hướng tới thu hút nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài làm việc ở Thảo Điền hay các quận, khu công nghiệp lân cận khác. Với khoảng 1.000 căn hộ, đây được xem như một miếng ngon béo bở cho các nhà bất động sản đầu tư cho thuê, việc đầu tư mang lại lợi nhuận tương đối cao. Đây chính là một món hời mà quý khách hàng có thể lưu tâm và lựa chọn cho mình.

Trên đây là bài viết về dự án Masteri Parkland để quý khách hàng có thể tham khảo, Việc xây dựng trong khu vực Thảo Điền và liền kề bên những người anh của mình như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, khiến Masteri Parkland hứa hẹn sẽ đem lại một lợi nhuận tốt cho quý khách hàng muốn đầu tư cho thuê.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*