Home » Blog » Kiểm tra xem bình gas công nghiệp có kích thước chuẩn hay không

Kiểm tra xem bình gas công nghiệp có kích thước chuẩn hay không

Kích thước bình gas công nghiệp là một trong một vài vấn đề được người chạy quan tâm hàng đầu Hiện nay. Ngay bên dưới đây là những thông báo chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm.

>> Mua vỏ bình gas cũ giá tốt: https://hethonggas.vn/binh-gas-ca-ruot-va-vo-co-gia-bao-nhieu-tien/
Kích cỡ bình gas công nghiệp 45kg
Bình gas công nghiệp 45kg được làm ra theo qui định thiết kế là DOT-4BW-240 với áp suất qui hoạch 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psin 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas trong bình đạt 45kg gồm butan và propan. Khía cạnh khác, khi tìm hiểu về kích cỡ bình gas công nghiệp,bạn cũng không thể bỏ qua thông số đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm, chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG đi kèm.
Đặc điểm và kích cỡ bình gas công nghiệp 48kg
Bình gas công nghiệp 48kg được phân phối bởi gas Petrolimex có vỏ bình được làm từ thép chất lượng tiềm năng, tuân thủ đúng qui định qui hoạch DOT-4BW-240. Bình có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, giúp chắc chắn an toàn trong quá trình chuyên chở, hưởng dụng gas. Thể tích bình gas công nghiệp 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg bao gồm butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas Petrolimex 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm và trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg.

Có thể bạn quan tâm: bảo dưỡng sửa chữa hệ thống gas như thế nào: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
Cấu tạo bình gas công nghiệp


Sau khi tìm hiểu về kích cỡ bình gas công nghiệp, người vận hành có giải pháp biên soạn thêm cấu tạo của bình. Theo đó, bình gas được chế tạo từ vật liệu thép chuyên dụng, chủ yếu phục vụ khách là nhà hàng, khách sạn và các nhà máy công nghiệp. Áp suất thử phá hủy của bình là 68 kg/cm2, đảm bảo độ chắc chắn và độ an toàn cao cho người Sử dụng dù phải sử dụng bình trong điều kiện không thuận lợi.
Van đầu bình gas có hai hãng là van đơn và van kép. Van đơn của bình gas công nghiệp là dòng van có một đường xuất hơi, có tay vặn hoặc van chụp, trên van có gắn thêm một đường an toàn để bình có giải pháp tự động xả gas khi áp suất trong bình vượt quá mức 27 kg/cm2. Còn van kép là hãng van có hai đường xuất, một đường xuất lỏng, một đường xuất hơi. Đường xuất lỏng của van được sơn màu đỏ và có dập nổi chữ “L” (liquid) còn đường xuất hơi được sơn màu đen và có dập nổi chữ “V” (vapor).
Bên cạnh đó, bình gas công nghiệp còn có van điều áp là cụm thiết bị tự động điều chỉnh hơi gas ra ngoài theo đề nghị sử dụng; máy nén gas lỏnglà loại bơm pittong hưởng dụng khí nén để nén hơi gas lên áp suất cao. Khía cạnh khác, kết cấu của bình còn gồm có van chặn trên đường ống và đường ống dẫn gas có thể bằng thép đúc hoặc ống cao su chịu sức ép cao.
>> Thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*